Image

Bạn đang gặp khó khăn khi Thiết kế Website?

Website đang là kênh Digital Marketing (Marketing Online) số 1 trong kinh doanh Online & Xây dựng thương hiệu. Với thói quen tìm kiếm và mua hàng trực tuyến thông qua các thiết bị thông minh ngày càng tăng cao. Theo thống kê hằng ngày có tới hàng triệu giao dịch từ các website thương mại. Phát triển kinh doanh Online bền vừng, tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Vậy tại sao bạn vẫn chưa trang bị ngay Website cho Doanh nghiệp / Cửa hàng của mình.

Bạn đang gặp vấn đề về chi phí: Bạn phải thanh toán khoản chi phí không hề nhỏ để sở hữu trang Web: Chi phí Hosting + Chi phí tên miền + Chi phí quản trị Website,...

Rủi ro cao khi bạn không hiểu rõ về Website: Với một khoản chi phí rất lớn phải bỏ ra để có Website, chắc hẳn bại rất băn khoăn liệu sở hữu một Website có phải sự lựa chọn tốt nhất. 

Bạn chọn phải dịch vụ thiết kế Website kém chất lượng "Tiền Mất Tật Mang"

Không có sự trợ giúp chuyên môn, giúp bạn phát triển Website: Có rất nhiều doanh nghiệp xây dựng Website nhưng không có một chiến lược phát triển hiệu quả do thiếu đội ngũ chuyên môn. Dẫn tới việc Website không được phát triển đúng cách gây lãng phí ngân sách. Website không chuyên nghiệp cũng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh công ty, cửa hàng khi khách hàng truy cập Website của bạn.

Vì sao phải thiết kế Website?

3 lý do nên có Website bán hàng khi kinh doanh Online

  • Website giúp bạn có khách hàng miễn phí

    Thay vì bạn bỏ tiền cho việc quảng cáo để khách hàng thấy được sản phẩm của bạn. Thì bây giờ bạn hoàn toàn không mất xu nào mà vẫn có được khách hàng vào xem, mua sản phẩm của bạn. Khi mình tìm từ khoá “Thiết kế Website bán hàng BMT” thì các Website đã hiển thị đúng dịch vụ mình tìm. Bạn hoàn toàn không mất chi phí cho quảng cáo mà khách hàng vẫn tìm được đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Đây chính là sức mạnh của Website bán hàng, Website giới thiệu thương hiệu trong kinh doanh Online.

  • Website giúp bạn không phụ thuộc vào Facebook và Google

    Facebook và Google đang là 2 ông lớn trong ngành quảng cáo trực tuyến. Hầu như kinh doanh online ai ai cũng từng chạy quảng cáo Facebook và quảng cáo Google để bán hàng. Bạn không thể phủ nhận về sức mạnh của quảng cáo Facebook khi mà nó đang mang lại lợi nhuận rất lớn, nuôi sống hàng nghìn cửa hàng, shop online lớn nhỏ. Tuy nhiên, bạn cũng đã từng mệt mỏi khi Facebook và Google liên tục thay đổi thuật toán quảng cáo. Bạn biết đấy hiện nay Facebook đang siết chặt nội dung, hình ảnh, chính sách bán hàng, hạn chế hiển thị và tiếp cận. Điều đó những cửa hàng, công ty, cá nhân đang kinh doanh trên nền tảng Facebook gặp không ít khó khăn như: Quảng cáo ngưng tiếp cận khách hàng, quảng cáo không cắn tiền, khoá tài khoản quảng cáo hàng loạt. Như vậy làm gián đoạn việc kinh doanh của bạn, nhưng tiền thuê nhân viên, tiền thuê mặt bằng vẫn cứ phải trả. Website bán hàng sẽ giúp cho bạn khắc phục tình trạng này

  • Website bán hàng giúp bạn tăng sự tin cậy với khách hàng

    Chúng tôi đã nghiên cứ và khảo sát tâm lý hàng trăm khách hàng và nhận thấy Website mang lại cho khách hàng: Shop này làm ăn uy tín, Shop này chịu đầu tư vốn, Shop sẽ không bán hàng Fake, Shop này rất chuyên nghiệp, yên tâm khi mua hàng tại những Shop này. Còn rất nhiều tâm lý khác mà khách hàng sẽ nghĩ đến khi mua hàng ở bạn. Chúng tôi khẳng định xây dựng Website là giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn.

Image

Sở hữu website chuyên nghiệp chỉ 2 Triệu/năm

Dịch vụ số Media Great hướng tới dịch vụ thiết kế Website trọn gói, chuyên nghiệp chất lượng

Website chuyên nghiệp

Với dịch vụ thiết kế Website trọn gói. Bạn sẽ có ngay Website chuyên nghiệp để đưa thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ đến hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Tư vấn tận tâm

Đội ngũ chuyên gia về phát triển Website của Dịch vụ số Media Great sẽ cung cấp đến bạn kiến thức cần thiết, định hướng phát triển cụ thể. Giúp bạn khai thác Website hiệu quả.

Phát triển bền vững

Giúp giảm thiểu rủi ro khi khách hàng thiết kế Website, khai thác Website một cách hiệu quả. Media Great sẽ cùng đồng hành với khách hàng để khai thác Website hiệu quả nhất.

Bảo hành trọn đời

Media Great cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu dịch vụ kém chất lượng. Chúng tôi bảo hành trọn đời Website, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp khắc phục mọi vấn đề của khách hàng

Dự án nổi bật Media Great đồng hành

Khách hàng đồng hành cùng Media Great xây dựng, phát triển Website. Hiện tại có những SHOP đang xếp TOP cao trên công cụ tìm kiếm "Google"

Giao diện Website tham khảo

Hơn 200+ mẫu Website chuyên nghiệp chuẩn SEO, đẹp trên mọi thiết bị mọi kích thước màn hình, đáp ứng mọi nhu cầu, mọi ngành nghề