Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, sang trọng

  • Home
  • Blog
  • Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, sang trọng
Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, sang trọng

Thiết kế website nhà hàng là một giải pháp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, sang trọng sẽ giúp nân cao giá trị thương hiệu của bạn. Gây sự ấn tượng, chú ý đến khách hàng từ đó có nhiều khách hàng hơn mỗi ngày.

Tự hào là đơn vị thiết kế website nhà hàng uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website & Digital Marketing cho nhiều hệ thống nhà hàng trên toàn quốc. Dịch vụ số Media Great sẽ giúp bạn tạo ra một website nhà hàng đẳng cấp, bắt mắt, thu hút thiện cảm với khách hàng thông qua các chức năng hiện đại được tích hợp trên website giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Lợi ích không thể phủ nhận khi thiết kế website nhà hàng

1. Nhanh chóng tiếp cận khách hàng

Trước sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các thiết bị thông minh ngày càng nhiều, chỉ cần có kết nối Internet thì con người có thể tiếp cận mọi nguồn tin đáp ứng nhu cầu. Theo thống kê của Nielsen, khoảng 69% người dùng quyết định mua ngay khi tham khảo thông tin sản phẩm/dịch vụ trên Internet. Hãy tự đặt câu hỏi nếu nhà hàng của bạn không có website thì điều gì sẽ diễn ra?

Xu hướng hiện nay với mọi nhu cầu diễn ra thì việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến đó là “Sợt Google”, chỉ cần một thiết bị thống mình được kết nối Internet thì mọi nhu cầu như ăn uống, đi lại, học tập, giải trí,…. sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Nếu bạn thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, đứng TOP cao trên Google điều này rất tuyệt với, chỉ cần khách hàng có nhu cầu họ “Sợt Google” thì ngay lập tức tìm thấy nhà hàng của bạn, việc này sẽ ảnh hưởng rất tích cực tới việc kinh doanh của bạn, khách hàng có thể đặt ship món ăn, hay đặt bàn Online để có thể đến nhà hàng thưởng thức thực phẩm.

Vì vậy nếu bạn thiết kế website nhà hàng và SEO web TOP cao trên Google thì chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ có hiệu quả vô cùng đáng kể.

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, sang trọng

2. Quảng bá hình ảnh, thương hiệu chuyên nghiệp của cửa hàng

Thiết kế web nhà hàng đồng nghĩa với việc bạn có thể cập nhập thông tin cửa hàng, tin tức, menu các món ăn của nhà hàng tới gần khách hàng của mình hơn, giúp khách hàng tiếp cận nhà hàng của bạn một cách tổng quan nhất mà không cần trực tiếp đến nhà hàng.

Hình ảnh website chính là hình ảnh thương hiệu của bạn, có một website được thiết kế chuyên nghiệp, sang trọng, bài bản sẽ tạo cho khách hàng truy cập thiện cảm, từ đó sẽ quyết định đến nhà hàng của bạn để thưởng thức thực phẩm.

3. Đặt bàn Online thuận tiện và đơn giản

Việc đặt bàn Online đã không còn lạ gì, có rất nhiều cách để khách hàng của bạn có thể đặt bàn như: Gọi điện, nhắn tin, qua Fanpage,….. Phát triển theo xu hướng đặt bàn Online qua Website đang là một phương án mới, vô cùng tiện ích và hiệu qua. Chỉ với vài thao tác đơn giản khách hàng có thể liên hệ đặt bàn một cách nhanh chóng. Khi thiết kế website nhà hàng Dịch vụ số Media Great sẽ tích hợp sẵn các chức năng giúp đặt hàng nhanh, như gọi điện, nhắn tin, hay đặt bản qua Form,… Nhờ vào việc đặt bàn Online này bạn có thể nắm được khung giờ khách hàng muốn tới, vị trí bàn, số lượng khách hàng,… từ đó việc chuẩn bị và phục vụ một cách chu đáo vào chuyên nghiệp hơn.

Tính năng cần phải có khi thiết kế website nhà hàng

1. Hiển thị tốt trên mọi thiết bị

Xã hội ngày càng phát triển con người ngày càng tiếp cận với nhiều loại công nghệ hiện đại hơn, các thiết bị thông minh ngày càng được nâng cấp, cải tiện với rất nhiều chức năng hữu ích đáp ứng tốt nhu cầu của con người. Chỉ cần ngồi một chỗ với một chiếc điện thoại hay bất kì thiết bị thông minh nào, có kết nối với Internet thì chúng ta có thể tiếp cận rất nhanh chóng với mọi thôn tin một cách cụ thể rõ ràng.

Theo thống kê các thiết bị thông minh được người dùng lựa chọn:

+ Điện thoại thông minh được coi là vật bất ly thân của rất nhiều người chiếm tới 72% người sử dụng với mức thời gian trung bình cho một lần sử dụng là 2h37′

+ Tiếp theo là Máy tính (Máy tính để bàn, Laptop, máy tính bảng,….) chiếm tới 40% thời gian trung bình sử dụng các thiết bị này tới 6h50′

Từ các thống kê trên cho thấy hiện nay mỗi người sẽ bỏ ra rất nhiều thời gian để sử dụng các thiết bị thông mình phục vụ cho nhu cầu cuốc sống. Do đó việc thiết kế website nhà hàng hoạt động thật tốt đáp ứng đầy đủ các chức năng, hiển thị thật chuyên nghiệp với mọi thiết bị thông minh là việc làm rất cần thiết, sẽ giúp nhà hàng của bạn tăng tỉ lệ tiếp cận đến khách hàng.

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, sang trọng

2. Hiển thị thông tin chi tiết, chuyên nghiệp

Vấ đề khách hàng quan tâm nhất khi vào website của một nhà hàng đó là: thực đơn của nhà hàng, món ăn nhà hàng có ngon không, không gian có sạch sẽ chuyên nghiệp hay không, chất lượng phục vụ có tốt không,….. Với kinh nghiệm thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế website nhà hàng với cách trình bày nội dung, hình ảnh và chức năng chuyên nghiệp.

Cách bạn xây dựng, bố cục nội dung thường xuyên trên website sẽ giúp khách hàng của bạn thấy yêu thích và thường xuyên vào website của bạn hơn. Hình ảnh bắt mắt, nội dung hay và ý nghĩa sẽ tác động tích cực đến khách hàng và họ sẽ quyết định sử dụng dịch vụ của bạn. Với thiết kế giao diện quản trị đơn giản, cùng với chính sách hỗ trợ đào tạo kiến thức quản trị hoàn toàn miễn phí khi khách hàng thiết kế website nhà hàng, ban có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Dịch vụ số Media Great.

3. Chức năng tư vấn, đặt bàn Online

Với một nhà hàng chuyên nghiệp, sang trọng thì chức năng đặt bàn Online quả thật rất hữu ích, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được lượng khách hàng, cũng như có sự chuẩn bị tốt hơn vì bạn biết chắc giờ khách hàng đến. Tính năng đặt bàn rất đơn giản chỉ qua vài bước, khách hàng có thể gọi, chát trực tuyến, hay gửi Email,… sẽ giúp khách hàng của bạn nhanh chóng có được một lịch hẹn để đến nhà hàng của bạn dùng bữa.

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, sang trọng

4. Chuẩn SEO

Website muốn xuất hiện trên TOP cao của công cụ tìm kiếm “Google” thì việc tối ưu SEO cho website là phương án hiệu quả. Nếu website của bạn được tối ưu SEO tốt mỗi khi khách hàng sợt Google website của bạn sẽ hiện ngay TOP đầu của trang kết quả, đây quả thật là rất tuyệt vời vì bạn đã tiếp cận gần hơn tới khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ số Media Great sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thiết kế webSEO Website, sẽ giúp bạn có một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, được tích hợp đầy đủ tính năng tiện ích nhất.

Click để xem thêm: “Các gói thiết kế website nhà hàng”

Hệ thống giao diện website của Media Great: http://shoptheme.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *