Thiết kế website bất động sản cao cấp, chuyên nghiệp

  • Home
  • Blog
  • Thiết kế website bất động sản cao cấp, chuyên nghiệp
Thiết kế website bất động sản cao cấp, chuyên nghiệp

Tại sao phải thiết kế website bất động sản cao cấp, chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc kinh doanh bất động sản, nhà đất. Để website mang lại hiệu quả, phát huy tốt vai trò của mình thì khi thiết kế website bất động sản cần phải có tính thẩm mỹ cao, nổi bât, công nghệ hiện đại, chức năng tiện lợi mang đến người truy cập trải nghiệm tốt nhất. Hãy cùng Dịch vụ số Media Great phân tích tại sao kinh doanh bất động sản phải có website? Một website bất động sản chuyên nghiệp cần có những yếu tố gì?

Tại sao kinh doanh bất động sản phải có website?

1. Xây dựng thương hiệu uy tín

Thiết kế website bất động sản và rất nhiều ngành nghề khác, website luôn là yếu tố hàng đầu để đánh giá sự uy tín, chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Website chính là nơi thể hiện và đưa đến khách hàng thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ,… thông qua Internet.  Chính vì vậy thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp sẽ gây dựng được hình ảnh thương hiệu cực lớn trong lòng khách hàng.

Thiết kế website bất động sản cao cấp, chuyên nghiệp

2. Hỗ trợ Marketing & truyền tải thông tin dễ dàng

Khác hẳn với Marketing truyền thống như tờ rơi, banner,…. có một đặc điểm chắc hẳn không ai phủ nhận đó chính là, với phương thức Marketing truyền thống sẽ bị giới hạn về thời gian, địa lý làm cho việc hỗ trợ Marketing và truyền tải thông tin bị hạn chế rất nhiều. Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, cùng với thói quen tìm kiếm mọi thứ trên Internet, Digital Marketing đang dần trở thành nền tảng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải có nếu muốn tồn tại. Website có thể nói là kênh truyền thông hàng đầu trong Digital Marketing, có thể giúp truyền tải thông tin chương trình khuyến mãi, thông tin dự án,…… đến khách hàng ở bất cứ nơi đâu, vào mọi thời điểm đều có thể tiếp cận được thông tin bạn muốn truyền tải. Từ lợi thế này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng cánh cửa hội nhập, phát triển bền vững trước sự thay đổi của công nghệ, của thói quen tìm kiếm thông tin của con người.

3. Chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/7

Thiết kế website bất động sản được tích hợp chức năng liên hệ trực tuyền quả thật là điều tuyệt vời đối với doanh nghiệp của bạn. Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ tư vấn dịch vụ hay nhờ sự hỗ trợ giúp đỡ, đỗi ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cũng có thể tương tác với khách hàng rất nhanh chóng chỉ cần có Internet. Việc giao tiếp với khách hàng sẽ tăng độ tín nghiệm của doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt đến mọi khách hàng.

Những thành phần không thể thiếu của một website bất động sản chuyên nghiệp.

1. Thiết kế website Responsive

Mình có thể khẳng định một điều là lượng người sử dụng các thiết bị di động thông minh ngày càng nhiều. Khách hàng không chỉ sử dụng máy tính để truy cập vào website, chính vì vậy nếu website của bạn không hiển thị thật tốt trên các thiết bị di động. Điều này thật không tốt khách hàng sẽ đánh giá công ty bạn không chuyên nghiệp, bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng, cũng như doanh thu của cả công ty bị sụt giảm.

Thiết kế website bất động sản Responsive tốt, hiển thị tốt trên các màn hình thiết bị thông mình với mọi kích thước, đem đến khách hàng của bạn trải nghiệm tuyệt vời, đây chính là chìa khóa trong việc quyết định sự thành công của một website bất động sản chuyên nghiệp.

Thiết kế website bất động sản cao cấp, chuyên nghiệp

2. Giữ chân được người truy cập

Đối với một website để có thể đo đạt, đánh giá được hiệu quả phải thông qua rất nhiều chỉ số như thứ hạng website, lượng truy cập, lượt click,…. một trong những yếu tố hàng đầu đó chính là tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng. Từ một khách hàng bình thường và họ có nhu cầu về bất động sản, sau đó được tiếp cận với website của bạn, điều quan trọng nhất là họ đồng ý trở thành khách hàng của bạn khi truy cập vào website, họ có sẵn sàng là đối tác trung thành với doanh nghiệp của bạn. Để làm được điều đó đòi hỏi website của bạn phải được xây dựng bời một đội ngũ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website, để có được một website thật sự hiệu quả gia tăng tỉ lệ liên hệ, để lại thông tin hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

3. Trang hiển thị chi tiết thông tin các dự án

Bất động sản có thể nói là một sản phẩm vô cùng đắt đỏ, khách hàng phải suy nghĩ và tìm hiểu thông tin rất nhiều trước khi đưa ra quyết định mua. Chính vì thế khi thiết kế website bất động sản bạn cần phải có một trang hiển thị đầy đủ thông tin dự án, người truy cập có thể dựa váo đó để tham khảo và tìm được những thông tin họ cần. Trang này cần có thiết kế bắt mắt, hình ảnh và nội dung được hiển thị rõ ràng, chi tiết, chính xác để khách hàng có sự tự tin với sự lựa chọn sản phẩm khi quyết định mua.

Thiết kế website bất động sản cao cấp, chuyên nghiệp

4. Chức năng tìm kiếm

Chức năng tìm kiếm của website bất động sản rất khác với các website thông thường, với nhu cầu tìm kiếm nhanh bất động sản đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi hộp tìm kiếm phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp đáp ứng tốt khả năng tìm kiếm của khách hàng. Một người khi lựa chọn tìm kiếm bất động sản sẽ quan tâm đến các yếu tố như: diện tích, vị trí, giá thành,…. điều này sẽ giúp khàng tìm được sản phẩm đáp ứng nhu cầu một cách nhanh nhất.

Thiết kế website bất động sản cao cấp, chuyên nghiệp

5. Trang Blog chia sẻ những tài nguyên hữu ích

Blog là một trong những chức năng quan trọng không kém cạnh gì những chức năng phía trên. Phần này sẽ cung cấp tài liệu, kiến thức hữu ích về bất động sản,… Những thông tin này khách hàng thực sự rất cần thiết để tìm hiểu về dự án, cũng như tìm hiểu doanh nghiệp của bạn.

Có thể nó có một website bất động sản được thiết kế chuyên nghiệp, cao cấp sẽ mở rộng cánh cửa đưa sản phẩm/dịch vụ của bạn đến với khách hàng ở khắp mọi nơi. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhánh chóng thì đầu tư phát triển website, Digital Marketing cho doanh nghiệp là việc làm vô cùng cần thiết và cấp bách. Chọn một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website & Digital Marketing uy tín sẽ góp phần tạo tiềm lực cho doanh nghiệp của bạn có thể tồn tại và phát triển bền vững.

Dịch vụ số Media Great đưa đến khách hàng của mình dịch vụ thiết kế website bất động sản cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Với chính sách hoàn 100% chi phí nếu dịch vụ kém chất lượng, bảo hành, hỗ trợ trọn đời, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển website TOP Google.

Một số dự án thiết kế website bất động sản tiêu biểu được xây dựng bởi công ty Dịch vụ số Media Great: BĐS Hưng Gia Khang, BĐS An Cư, Chợ BĐS Đắk Lắk,……

Click để xem thêm: “Các gói thiết kế website bất động sản”

Hệ thống giao diện website của Media Great: http://shoptheme.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *