Thiết Kế Web Du Lịch

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp –  Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực về du lịch chắc hẳn bạn biết rõ internet. Là nơi khách hàng của bạn tiếp cận đầu tiên khi họ có kế hoạch nghỉ ngơi thư giãn. Khách hàng tiềm năng chỉ biết đến khách sạn, dịch vụ tour du lịch hay khu nghỉ mát của bạn thông qua website. Chính vì thế có thể nói thiết kế website du lịch thành công là huyết mạch sống còn của doanh nghiệp liên quan đến du lịch.

Trên thực tế, thiết kế website du lịch có rất nhiều điểm khác biệt so với thiết kế website bán hàng hay website giới thiệu về công ty. Ngoài ra, còn có những tính năng cơ bản để quản trị website như quản lý tin tức, quản lý menu. Website du lịch còn cần phải có những tính năng đặc thù để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Nếu website của quý công ty không thỏa mãn được những yêu cầu đó sẽ rất khó có thể chiếm lĩnh được thị trường, bởi tính cạnh tranh trong ngành du lịch rất lớn.

Hiểu được điều này, Media Great sẽ mang đến cho bạn những website hoàn hảo. Với các tính năng ưu việt như: Cung cấp thông tin tour, quy trình đặt tour, quản lý tour online…

dulich

Không chỉ có vậy, tất cả các website du lịch mà MediaGreat thiết kế đều có.

– Giao diện chuyên nghiệp, cấu trúc, bố cục gọn gàng và nhất quán, thân thiện với người sử dụng. Thiết kế theo phong cách hiện đại, mang phong cách riêng của công ty bạn.
– Chương tình tour hấp dẫn, cùng với cơ sở dữ liệu phong phú về đất nước, con người Việt Nam và các điểm đến nổi tiếng trên thế giới.
– Đáp ứng riêng những nhu cầu cao cấp như hệ thống đặt phòng, đặt tour, quản lý, kế toán, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm tour, đặt phòng khách sạn theo yêu cầu.
– Hệ thống tính năng hoàn thiện, logic cho phép cung cấp đầy đủ nhất các thông tin mà khách du lịch quan tâm.
– Hệ quản trị nội dung CMS thân thiện với người dùng, không đòi hỏi kiến thức về CNTT.
– Tích hợp các tính năng về quảng bá website trên Internet cho phép tối ưu hóa quảng bá hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp, mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng.
– Tích hợp đánh giá tour trong thiết kế web du lịch để người dùng tin tưởng hơn vào thương hiệu của bạn.
– Website có tính năng chia sẻ tour qua email, mạng xã hội.
– Thân thiện với công cụ tìm kiếm, hỗ trợ SEO tốt.

Thiết kế website du lịch cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào ?

Một công ty du lịch hoạt động hiệu quả không thể bỏ qua kênh PR Marketing online trên mạng. Website là một phần không thể tách rời trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Vậy một website đạt tiêu chuẩn với bạn cần phải đạt được gồm những gì?

– Xây dựng thương hiệu mạnh trên Internet.
– Giao diện chuyên nghiệp – thân thiện.
– Tính điều hướng hợp lý – khoa học.
– Hệ thống chức năng – tiện ích đầy đủ, cao cấp.
– Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.
– Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.

Quý vị có thể tham khảo một số dự án thiết kế website du lịch của Công ty Thiết kế web Media Great đã thực hiện trong thời gian qua:

Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp được gì?

  • Việc thiết kế web chuyên nghiệp. Sẽ tạo cho khách hàng sự tin tưởng, ấn tượng tốt.
  • Truyền tải thông tin về địa điểm du lịch hấp dẫn dành cho khách hàng.
  • Là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp trên internet.
Thiết kế web du lịch

Chúng tôi chuyên nghiệp và tận tâm

MediaGreat tự hào là công ty thiết kế website du lịch hàng đầu Việt Nam. Với quy trình thiết kế website vô cùng chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn từ A – Z. Thiết kế website du lịch đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO giờ đây không còn là điều khó khăn.

  • Ký hợp đồng: Đầu tiên, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ dựa trên mong muốn của bạn để tư vấn về các mẫu website du lịch đẹp. Cách bố cục, màu sắc, danh sách các tính năng,… sao cho phù hợp nhất. Với loại hình cũng như các dịch vụ du lịch mà công ty đang kinh doanh. Sau đó, một bản hợp đồng về dịch vụ thiết kế web du lịch sẽ được trao tận tay bạn để bạn có thể xem xét và ký.
  • Tạo phiếu yêu cầu: Khách hàng sẽ điền những yêu cầu, mong muốn của mình khi xây dựng website du lịch trong mẫu phiếu yêu cầu.
  • Tiếp nhận yêu cầu: Sau khi Sales tạo phiếu yêu cầu và được khách hàng duyệt. Bộ phận điều hành sẽ tiếp nhận triển khai và tạo các phiếu còn lại.
  • Triển khai công việc: Bộ phận điều hành sẽ phân công một người điều phối cho khách hàng – người này sẽ chịu trách nhiệm làm việc chính với khách hàng. Cho đến lúc bàn giao site (khách hàng sẽ nhận được điện thoại thông báo nhân viên trực tiếp hỗ trợ từ thời điểm này). Bộ phận Support Ecommerce và bộ phận Thiết kế. Sẽ nhận yêu cầu từ bộ phận Điều hành để thiết kế web du lịch đúng chuẩn với yêu cầu khách hàng đã đưa ra.
  • Kiểm duyệt: Sau khi website hoàn thành và được bộ phận Điều hành duyệt. Website sẽ được gửi đến bộ phận Kiểm soát chất lượng để kiểm duyệt lần cuối. Nếu việc kiểm tra site chưa đạt yêu cầu thì sẽ được gửi lại cho Điều hành để sửa lại.
  • Bàn giao: Sau khi website đã thông qua kiểm duyệt của bộ phận Kiểm soát chất lượng sẽ được bàn giao đến khách hàng. Nếu khách hàng hài lòng với website mà công ty đã thiết kế. Thì sẽ xác nhận hoàn thiện dịch vụ. Nếu khách hàng chưa hài lòng, người điều phối sẽ tiếp nhận phản hồi và gửi lại cho bộ phận Support Ecommerce và bộ phận thiết kế để chỉnh sửa.
  • Hướng dẫn vận hành: Khách hàng sẽ được nhân viên Sales trực tiếp hướng dẫn vận hành website (nếu khách hàng yêu cầu).

Một số mẫu website du lịch đẹp

Trung tâm
Hỗ trợ
Youtube Chat Facebook Chát Zalo