Thiết kế web cây cảnh

Tại sao cần thiết kế web cây cảnh chuyên nghiệp?

Thiết kế web cây cảnh sẽ giúp người bán giới thiệu các loại cây, loại hoa với nhiều khách nhau thông qua Internet. Nhằm giúp người xem có được nhiều thông tin hiểu được nguồn gốc, xuất xứ của cây, loại hoa. Ngoài ra Thiết kế web cây cảnh còn kết nối giữa nhiều người có cùng sở thích. Còn là nơi trao đổi kiến thức, chăm sóc cây, tỉa cây, tạo dáng giữa mọi người. Nắm bắt được xu hướng chơi cây cảnh hiện nay. Đặc biệt, giúp người mua có thể mua trực tiếp trên website một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó những dịch vụ đi kèm như chậu hoa, đá trang trí cũng sẽ phát triển theo.

Thiết kế web cây cảnh

Website bán cây cảnh quan trọng như thế nào?

Ngày nay thú chơi cây cảnh ngày càng náo nhiệt. Tạo nên cơn sốt cộng đồng lớn khách hàng yêu thích cây cảnh họ sẽ không ngừng tìm kiếm cây cảnh cây quý hiếm. Để sưu tập hoặc chỉ để tìm hiểu về nó, khi có nhu cầu họ liền tìm kiếm có mình nguồn tin. Vì là một trong số những kênh cung cấp thông tin hàng đầu chính là Internet.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, cũng như xu hướng xã hội công nghệ 4.0 đang phát triển rất mạnh. Media Great xây dựng dịch vụ thiết kế website trọn gói. Thiết kế web cây cảnh chuyên nghiệp phục vụ tốt cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Mục đích việc thiết kế web cây cảnh là gì?

Có thể xem website như phòng trưng bày sản phẩm. Khi bạn có website bạn có thể show ra những cây cảnh quý hiếm hiện đang HOT. Đây cũng là nơi người bán giới thiệu các giống cây với nhiều loại khác nhau. Giúp người xem cảm nhận được sự khéo léo qua từng tác phẩm.

Website cây cảnh còn kết nói giữa nhiều người có cùng sở thích. Đặc biệt, đây cũng là nơi họ trao đổi kiến thức chăm sóc cây, cách tỉa cây. Biết được xe hướng chơi cây. Cũng như loài hoa, loại cây nào đang được yêu thích. Từ đó đưa thông tin cây cảnh của bạn đến với hàng triệu người xem khác nhau trong và ngoài nước.

Những chức năng cơ bản của web cây cảnh:

 • Hiển thị sản phẩm chuyên nghiệp: Trưng bày và giới thiệu các sản phẩm cây cảnh hiện có, một cách chi tiết, chuyên nghiệp, bắt mắt
 • Trưng bày cây cảnh khoa học: Cây cảnh mới nhất, cây cảnh bán chạy, cây cảnh giảm giá,… Tất cả đều được sắp xếp theo nhóm một cách khoa học nhất
 • Chức năng liên hệ thuận tiện: Chức năng liên hệ đa dạng như: Gọi điện thoại, địa chỉ, Chat Facebook, Chat zalo, Nhắn qua Email,…
 • Website sinh động: Tin tức về cây cảnh, hình ảnh, video được thiết một cách chuyên nghiệp, tạo một giao diện website sinh động, cuốn hút người xem
Những yêu cầu cơ bản của website cây cảnh
 • Danh mục sản phẩm. Nhằm giới thiệu các loại cây cảnh, hoa đang có. Phân chia theo từng loại cây cũng như đặc điểm của chúng.
 • Hình ảnh sản phẩm. Được tối ưu theo kích thước của website. Nhằm giúp người xem dễ dàng hình dung. Và sau đó dễ dàng lựa chọn sản phẩm.
 • Công cụ tìm kiếm. Giúp người dùng tìm kiếm sản phẩm có từ khóa cụ thể. Ngoài ra còn có thể tìm kiếm tin tức của loại cây, loại hoa nào đó.
 • Những sản phẩm nổi bật/ sản phẩm bán chạy. Hiển thị những sản phẩm bán chạy, sản phẩm nổi bật. Các sản phẩm nổi bật theo mùa,..
 • Slide. Hiển thị những mẫu cây cảnh trong bối cảnh sân nhà, vườn. Hiển thị một cách trực quan. Sinh động, bắt mắt, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo. Và lựa chọn sản phẩm
 • Giới thiệu. Hiển thị đầy đủ thông tin công ty. Thông tin liên hệ. Giới thiệu công ty, trung tâm qua các module tin tức,..
 • Chức năng đặt hàng. Chức năng này giúp khách hang mua hàng trực tuyến. Tích hợp thêm tính năng mua hàng và có giỏ hàng trên website. Khi khách hàng tiến hành đặt hàng. Mọi thông tin sẽ được gửi về email cho người quản trị website.
 • Chăm sóc khách hàng trực tuyến. Cho phép người quản trị website tư vấn cho khách hàng. Giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc.
 • Mã giảm giá. Thêm các mã giảm giá nhằm thu hút khách hàng dễ dàng hơn.
 • Backup & Restore. Giúp sao lưu và khôi phục dữ liệu dễ dàng.
 • Tích hợp hệ thống thanh toán. Hỗ trợ các cổng thanh toán. Giúp khách hàng có điều kiện mua hàng tốt nhất.
 • Tích hợp chức năng SEO. Hỗ trợ SEO website giúp website lên TOP dễ dàng.

Một số dự án tiêu biểu

Trung tâm
Hỗ trợ
Youtube Chat Facebook Chát Zalo