Thiết kế web bán hoa tươi

Thiết kế web bán hoa tươi - Chuyên nghiệp, đẳng cấp

Thiết kế web bán hoa tươi rất cần thiết trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Hoa Tươi không thể thiếu trong các sự kiện. Như tiệc cưới, hội nghị hoặc những sự kiện quan trọng. Ngày càng phát triển nên dịch vụ đặt hoa, điện hoa cũng phát triển không kém. Mediagreat xin được giới thiệu với quý khách. Về dịch vụ thiết kế web bán hoa tươi.

Thiết kế web bán tươi sinh động nhằm giúp khách hàng hiểu biết được những thông tin. Về sản phẩm hoa của shop. Ngoài ra còn giúp khách hàng đặt hoa trực tiếp trên website.

Thiết kế web bán hoa tươi - Chuyên nghiệp, đẳng cấp

Thiết kế web bán hoa tươi với giao diện sinh động

Sở hữu kho giao diện đẹp mắt, với nhiều mẫu thiết kế sinh động. Hiểu được mong muốn của khách hàng. Rằng website hoa tươi cần có thể mỹ nên chúng tôi đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Cụ thể là kho giao diện đa dạng, nhiều mẫu đẹp. Đem đến cho khách hàng những website đẹp mắt, có thẩm mỹ. Là nhiệm vụ và mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Giao diện Website đẹp, cũng giúp người xem cảm thấy được tôn trọng. Ngoài ra còn thu hút khách hàng hơn. Khi vào website có giao diện đẹp sẽ thôi thúc họ tìm những trang khác. Từ đó họ có thể xem được nhiều sản phẩm của quý khách hàng hơn. Màu sắc khi thiết kế web sẽ là màu chủ đạo của công ty. Hài hòa với logo và Font chữ nhằm tạo sự đồng điệu cho website.

Thiết kế web bán hoa tươi có tính năng đặt hàng

Ngày nay, tính năng đặt hàng luôn cần thiết với mỗi website. Vì đa số hiện nay họ đặt hàng trên mạng là chủ yếu. Tích hợp them tính năng này sẽ giúp website của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Chỉ một click, khách hàng đã có thể chọn mua sản phẩm trực tiếp trên web. Khách hàng sẽ không tốn thời gian khi phải đến cửa hàng. Sau khi đặt hàng, thông tin của khách hàng và sản phẩm. Sẽ được gửi về email của người quản trị.

Lợi ích của việc thiết kế web

Mỗi năm, có rất nhiều sản phẩm được bán ra thị trường. Nên có thể nói, website sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp bán được sản phẩm.

Ngoài ra, còn dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Hiện nay, chủ yếu khách hàng lên mạng để tìm kiếm sản phẩm là chủ yếu. Nếu website của bạn có nội dung tốt và giao diện đẹp. Sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng.

Dịch vụ thiết kế web bán hoa tươi đẹp - chuyên nghiệp

  • Tư vấn SEO web hoàn toàn miễn phí khi website hoàn thành.
  • Website sẽ được bảo hành vĩnh viễn. Với khả năng chống hack và virus cao. Nhờ có bộ code sạch. Thiết kế chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
  • Sau khi website hoàn thành, bạn sẽ được hướng dẫn. Để quản trị website hoàn toàn miễn phí.
  • Cung cấp giao diện, hỗ trợ quản lí và tùy biến giao diện
  • Nâng cấp giao diện theo yêu cầu của quý khách hàng
  • Website bán hoa tươi sẽ được chuẩn SEO ngay từ khi thiết kế
  • Tương thích với giao diện mobilde.
  • Thêm chức năng hỗ trợ trực tuyến, khi khách hàng cần hỗ trợ. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được gửi về email.
  • Thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm

Một số dự án tiêu biểu

Hãy liên hệ để được tư vấn thiết kế website

Có rất nhiều điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn trong quá trình thiết kế web. Rất hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

Khi bạn chọn gói thiết kế website tại Mediagreat. Bạn sẽ được trải nghiệm những điêu tuyệt vời cho website. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được. Website sang trọng, đẹp, hiện đại. Phù hợp với thiết kế web bán hoa tươi của bạn. Gói thiết kế này có đầy đủ chức năng của một website bán hàng trực tuyến.

Trung tâm
Hỗ trợ
Youtube Chat Facebook Chát Zalo