Thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk chất lượng chỉ với 2 triệu đồng

  • Home
  • Blog
  • Thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk chất lượng chỉ với 2 triệu đồng
Thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk chất lượng chỉ với 2 triệu đồng

thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk

Tầm quan trọng của thiết kế web chuẩn seo trong kinh doanh online

Thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk

 Tầm quan trọng của website

Ngày nay, website đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc kinh doanh của doanh nghiệp trên Internet. Nếu như cửa hàng được ví như bộ mặt của doanh nghiệp trong đời thực vậy thì website được xem như bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet.

Website là kênh truyền thông móc nối giữa doanh nghiệp với khách hàng của mình. Hỗ trợ trong việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, bán hàng, quảng cáo,…Giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Một website được thiết kế đảm bảo đầy đủ 3 yếu tố ấn tượng, chất lượng và hấp dẫn sẽ tạo được sự chuyên nghiệp trước công chúng. Đây cũng chính là phương châm hoạt động của dịch vụ Media Great – dịch vụ thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk hàng đầu hiện nay.

Media Great – Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk hàng đầu về chất lượng

thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk

Một website chuyên nghiệp, chất lượng bạn sẽ dành được lòng tin với khách hàng

Phải nói rằng người tiêu dùng hiện đại ngày một thông minh, trước khi mua một sản phẩm nào đó họ thường có xu hướng lên mạng tìm hiểu thật kỹ trước rồi mới quyết định có nên mua hay không. Vì vậy nếu bạn sở hữu một website chuyên nghiệp, chất lượng bạn sẽ dành được lòng tin với khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi cũng cao hơn.

Một website chuyên nghiệp, chất lượng là một website được thiết kế tốt cả về giao diện lẫn tương tác. Đây là nền tảng để phát triển các công cụ online marketing như SEO, quảng cáo Google ADS, Facebook ADS,… từ đó thu hút khách hàng tìm đến với bạn.

Media Great hiện nay là doanh nghiệp đi đầu BMT về dịch vụ thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk.

thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk

Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk hàng đầu Media Great

1. Xây dựng website chuyên nghiệp

Yếu tố đầu tiên mà chúng tôi đặt lên hàng đầu trong mỗi dự án thiết kế website cho khách hàng của mình đó là sự chuyên nghiệp.

Sở hữu hệ thống shop theme đa dạng và phong phú, khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình mẫu website ưng ý nhất. Từ đó phát triển giao diện với nội dụng độc đáo, bắt mắt, đầy đủ thông tin cần thiết. Đảm bảo thu hút và gây ấn tượng được với khách hàng.

Bên cạnh giao diện, website còn được trang bị những tính năng hỗ trợ bán hàng, theo dõi, phân tích, đánh giá tình trạng website của bạn. Từ đó giúp bạn đưa ra những chiến lược marketing đúng đắn, hiệu quả.

2. Tối ưu website chuẩn seo

Đối với dịch vụ thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk của chúng tôi, xây dựng website không đơn giản chỉ là xây dựng phần nhìn. Mà phải đảm bảo chất lượng về cả hình thức lẫn nội dung.

dịch vụ thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk

Tất cả nội dung trên website phải đảm tính chuẩn seo

Tất cả nội dung trên website bên cạnh việc phải đảm tính độc đáo, sáng tạo còn phải được tối ưu chuẩn seo giúp từ khóa nhanh lên top, tăng thứ hạng website trên Google. Nâng cao sức cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

3. Trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng là một trong những khâu quan trọng nhất của thiết kế website. Một website có tốc độ load nhanh, load nhẹ sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng cho khách hàng.

Ngược lại, một website có tốc độ load chậm mất nhiều thời gian sẽ tăng tỷ lệ nhấn thoát của khách hàng do trải nghiệm người dùng tệ. Hơn nữa, điều này có thể ảnh hưởng đến việc khách hàng không muốn quay lại website của bạn nữa.

Ngoài ra, giao diện website được xây đựng đảm bảo tương thích, hiển thị “mượt” trên mọi thiết bị ( mobile, tablet, desktop) thu hút khách hàng giúp tăng tương tác.

thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk Media Grea

Tốc độ trải trang có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người dùng

Với công nghệ tiên tiến dịch vụ thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk Media Great cam kết sẽ đem đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho website của bạn, tăng tỷ lệ quay lại của khách hàng.

 4. Dễ quản trị

Hệ thống quản trị được đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố logic, linh hoạt, dễ sử dụng. Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng, kiểm soát và quản lý tất cả các trang và mọi thứ trên website trên website.

5. Thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk chất lượng chỉ với 2 triệu đồng

Hiện nay, Media Great có rất nhiều gói thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk với nhiều mức giá khác nhau nhằm phù hợp với yêu cầu và tối ưu ngân sách cho khách hàng nhất có thể. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho một website chuẩn seo.

  1. Gói thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk cơ bản nhất của Media Great hiện tại có giá 2 triệu/năm.
  2. Gói thiết kế web site bản quyền:
  • Gói thiết kế website tin tức: trung bình 5.500.000đ – 7.500.000đ
  • Gói thiết kế website bán hàng: trung bình 7.500.000đ – 10.500.000đ
  • Gói thiết kế website bất động sản: trung bình 7.500.000đ – 15.500.000đ
  • Gói thiết kế website nhà hàng/khách sạn: trung bình 5.500.000đ – 7.500.000đ

giá thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk là bao nhiêu

Gói thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk cơ bản nhất của Media Great có giá 2 triệu/năm.

6. Bảo hành trọn đời – Luôn đồng hành bên bạn

Đến với dịch vụ thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk – Media Great bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.

Khi nhận được website bạn sẽ được công ty hướng dẫn trực tiếp hoặc gửi video hướng sử dụng website. Đồng thời trong quá trình sử dụng nếu website phát sinh lỗi hoặc vấn đề sẽ được công ty khắc phục nhanh chóng, bảo hành trọn đời cho website của bạn.

7. Hỗ trợ tư vấn 24/7/365

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, linh hoạt, năng động sáng tạo. Hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7/365. Giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh nhất.

Website: Dịch vụ số Media Great

Fanpage: Công Ty Dịch vụ Số Media Great

Cảm ơn các bạn độc giả đã theo dõi bài viết. Hy vọng được hợp tác với quý độc giả trong các dự án thiết kế web chuẩn seo Đắk Lắk.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *