Thiết kế web BMT uy tín tại Dịch vụ số Media Great

  • Home
  • Blog
  • Thiết kế web BMT uy tín tại Dịch vụ số Media Great
Thiết kế web BMT uy tín tại Dịch vụ số Media Great

Thiết kế web BMT uy tín tại Dịch vụ số Media Great

Thiết kế web BMT uy tín, chất lượng phát triển kinh doanh bền vững. Với Sứ mệnh của Công ty Dịch vụ số Media Great là Nguyên cứu – Hỗ trợ – Xây dựng – Phát triển giải pháp CNTT và Digital Marketing đem lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn Thiết kế web khác biệt, đẹp mắt ấn tượng làm công cụ truyền thông số, nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận tối đa nguồn khách hàng, tăng doanh thu. Đội ngũ Media Great là những kỹ sư chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo, đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất và luôn chú trọng các ứng dụng giải pháp có tính khả thi cao. Đặc biệt là phù hợp với thực tế phát triển của mỗi đơn vị kinh doanh. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước thúc đẩy ngành thương mại điện tử, phát triển công nghệ, hoà nhập với thế giới.

Thiết kế web cao cấp giao diện Responsive

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thì hiện nay 90% người dùng lướt web bằng các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại, laptop,.. Với nhiều kích thước màn hình khác nhau, đòi hỏi website phải được thiết kế và có giao diện Responsive tốt, hiện thị đẹp trên mọi kích thước màn hình.

Với tất cả các gói Thiết kế web BMT của Media Great thì tiêu trí Responsive luôn được đặt lên hàng đầu. Khách hàng sẽ có một website đẹp, thiết kế ấn tượng và hiển thị tốt trên tất cả các loại thiết bị với kích thước màn hình khác nhau.

Vì sao? Thiết kế web BMT, Đắk Lắk đến với Media Great

Vì sao? Thiết kế web BMT, Đắk Lắk đến với Media Great

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực “Thiết kế web và Digital Marketing“, với kinh nghiệm và sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đáp ứng tốt yêu cầu sư dụng của thị trường. Dịch vụ số Media Great tự tin đưa đến khách hàng dịch vụ Thiết kế web BMT, Đắk Lắk hài lòng và ưng nhất.

Chiến lược Thiết kế web và SEO Web TOP tìm kiếm

Dịch vụ số Media Great đưa đến khách hàng dịch vụ thiết kế web BMT chuyên nghiệp với mẫu giao điện độc đáo, đẹp bắt mắt, được tích hợp chức năng hiện đại đầy tiện nghi đáp ứng tốt nhu cầu người dùng. Thu hút người dùng tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Sở hữu hệ thống hơn 500 giao diện mẫu đầy đủ mọi ngành nghề, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, cũng như hỗ trợ xây dựng website phù hợp với ý tưởng của khách hàng. Nếu bạn cần một Công ty Thiết kế web đẹp, chuẩn SEO, uy tín và luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ sử dụng 24/7 thì Media Great là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Sau khi Thiết kế web khách hàng chấp nhận website, chuyên gia về SEO phát triển website của Media Great sẽ hỗ trợ bạn xây dựng một chiến lược SEO hoàn thiện để đưa website của bạn TOP cao trên cố máy tìm kiếm “Google”. Yên tâm vì gói hỗ trợ này được trang bị hoàn toàn miễn phí khi khách hàng sử dụng các gói Thiết kế web của Media Great.

Thiết kế web BMT, Đắk Lắk

Hợp đồng thiết kế web rõ ràng

Tại Dịch vụ số Media Great. uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, tất cả các website, dự án đều có hợp đồng rõ ràng với khách hàng. Media Great có trách nghiệm thực hiện đúng với cam kết với khách hàng được ghi và ký kết trong hợp đồng. Với tiêu trí hướng tới lợi ích của khách hàng bền vững, Dịch vụ số Media Great đưa ra chính sách hoàn lại 100% chi phí nếu dịch vụ của chúng tôi kém chất lượng, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra để đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế web BMT, Dịch vụ số Media Great xây dựng quy trình thiết kế web chuyên nghiệp, mọi sản phẩm làm ra từ Media Great phải chuẩn đến từng “Cantimet”.

Bước 1: Trao đổi lắng nghe nhu cầu khách hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng, tiến hàng phân tích và tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu chi phí và hiệu quả nhất.

Bước 2: Xây dựng hợp đồng, ký kết với khách hàng

Sau khi thống nhất phương án, Dịch vụ số Media Great tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng. Nhận đặt cọc từ khách hàng để mua tên miền và hosting. Tiến hành thực hiện thiết kế website, xây dựng các tính năng khách hàng mong muốn có trong trang web.

Bước 3: Xây dựng, kiểm duyệt Demo website

Sau khi kí kết với khách hàng, yêu cầu Thiết kế web sẽ được chuyển tới bộ phận chuyên môn, phân tích và Thiết kế web Demo website cho khách hàng xem qua, tiếp nhận các ý kiến đóng góp, sửa chữa và hoàn thiện web, hoàn thiện giao diện trên mobile, laptop, máy tính bảng.

Thiết kế web BMT, Đắk Lắk

Bước 4: Thiết lập, tối ưu SEO website

Sau khi khách hàng hài lòng và đồng ý với mẫu Thiết kế web, Dịch vụ số Media Great sẽ tiến hành thiết lập SEO, tối ưu website chuẩn SEO cũng như hướng dẫn khách hàng có được một lộ trình SEO phát triển website TOP công cụ tìm kiếm “Google”.

Bước 5: Bàn giao, thanh lý hợp đồng

Sau khi website được thiết kế hoàn thiện, tối ưu chuẩn SEO, khách hàng lắm được kiến thức quản trị web. Media Great tiến hành thanh lý hợp đồng, nhận thanh toán hết tiền dịch vụ của khách hàng.

Bước 6: Hỗ trợ quản trị, bảo hành trọn đời

Với tiêu trí luôn đồng hành cùng khách hàng, sau khi bàn giao sản phẩm đến khách hàng. Media Great sẽ lưu lại thông tin và chuyên qua bộ phận hỗ trợ khách hàng, chúng tôi luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ khách hàng sử dụng website, cũng như tư vấn để khách hàng phát triển tốt nhất. Đặc biệt với mỗi chức năng website được ghi trong hợp đồng Thiết kế web, nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề “Lỗi” từ Code vận hành, Media Great sẽ hỗ trợ khắc phục “Miễn phí”. Chính sách này được áp dụng trọn đời cho mọi website được Thiết kế tại Media Great.

Thiết kế web BMT, Đắk Lắk

Chi phí hợp lý, minh bạch không có phát sinh

Các gói dịch vụ Thiết kế web BMT tại Media Great được thực hiện với múc giá hợp lý và thấp nhất đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, về giao diện, chức năng của website. Xem các gói thiết kế web tại đây “Dịch vụ thiết kế web

Tất cả các chi phí đều được thống nhất trước khi khách hàng ký hợp đồng Thiết kế web bao gồm: Tên miền, Hosting, chứng chỉ SSL, hệ thống SEO, bảo mật chống Copy,…. Nên khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình thực hiện hợp đồng Thiết kế web.

Thiết kế web BMT, Đắk Lắk

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có được một website chuyên nghiệp, có một chiến lược phát triển SEO hoàn hảo, đưa doanh nghiệp của bạn TOP cao trên công cụ tìm kiếm “Google”, khẳng định vị trí tiên phong trong thời đại công nghệ số. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn, sử dụng website, hãy liên hệ ngay với Media Great ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất. Dịch vụ số Media Great Thiết kế web BMT uy tín chuyên nghiệp, cam kết hoàn 100% chi phí nếu dịch vụ kém chất lượng.

Xem  thêm:

+ Mẫu giao diện đa ngành nghề: “Shoptheme.net

+ Bảng giá dịch vụ thiết kế web: “Bảng giá thiết kế web BMT

+ Những điều cần biết khi Thiết kế web: “Kiến thức cần nắm trước khi làm website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *