Tăng doanh thu nhờ dịch vụ quảng cáo Facebook BMT

  • Home
  • Blog
  • Tăng doanh thu nhờ dịch vụ quảng cáo Facebook BMT
Tăng doanh thu nhờ dịch vụ quảng cáo Facebook BMT

Dịch vụ quảng cáo Facebook BMT gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng

Dịch vụ quảng cáo Facebook BMT mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu giúp gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng đồng thời thúc đẩy thương hiệu doanh nghiệp phát triển, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Trong những năm trở lại đây, Facebook có thể nói là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 2 tỷ người trên thế giới sử dụng, nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của con người. Riêng Việt Nam có hơn 70 triệu người sử dụng, chiếm gần 70% toàn bộ dân số. Chắc chắn con số này sẽ gia tăng không ngừng trong tương lai.

dịch vụ quảng cáo Facebook BMT

Facebook hiện không chỉ là nơi thể hiện cái tôi cá nhân, cảm xúc hay hình ảnh đơn thuần…Mà còn là một môi trường kinh doanh màu mỡ. Rất nhiều nhà kinh doanh đã phát triển thương hiệu và sản phẩm trên trang Facebook và thực tế kết quả kinh doanh rất tốt, đem lại rất nhiều doanh thu và lợi nhuận. Tại sao Facebook lại chiếm được sự ưu ái to lớn của mọi người đến thế?

Hiện nay, Facebook không ngừng đưa ra nhiều tiện ích giúp rất nhiều trong quá trình kinh doanh online của khách hàng, có thể nói đây là một môi trường kinh doanh hoàn toàn lý tưởng không chỉ ở Việt Nam mà còn phổ biến trên thế giới. Mặt khác, giới trẻ trong độ tuổi mua sắm cực kì yêu thích trang mạng xã hội này, họ có thể mua quần áo, thức ăn, mĩ phẩm ở đây mà không cần phải mất quá nhiều công sức và thời gian…Sự nhanh chóng và tiện lợi này đem lại cho họ cảm giác thoải mái, thích thú. Chính vì nắm bắt tâm lý này của khách hàng tiềm, các doanh nghiệp đầu tư rất nhiều vào phát triển quảng cáo Facebook với mục đích tiếp cận khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Dịch vụ quảng cáo Facebook BMT cung cấp các chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả, giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng, gia tăng doanh số, quảng bá thương hiệu khi bán hàng online trên trang Fanpage của Facebook.

Dịch vụ quảng cáo facebook là gì?

Dịch vụ quảng cáo của Facebook thường được viết tắt Facebook Ads (Facebook Advertising). Được hiểu là chiến lược chạy quảng cáo để hiển thị những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm dịch vụ mà khách hàng quan tâm lên trang cá nhân hoặc tin tức liên quan của họ. Đây gọi là nhóm những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Quảng cáo Facebook hiện nay bao gồm quảng cáo Fanpage và quảng cáo bài viết Facebook. Cả hai loại quảng cáo này thường được kết hợp để đem lại hiệu quả quảng cáo tối đa.

dịch vụ quảng cáo Facebook BMT

Các lợi ích vượt trội từ dịch vụ quảng cáo Facebook BMT

Cũng giống như thiết kế Web bán hàng online, Dịch vụ quảng cáo Facebook BMT có nhiều ưu điểm, là công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh thành công hơn trên môi trường online. Hiện nay, đây là một trong những hình thức Marketing được khách hàng ưu tiên sử dụng hàng đầu.

  1. Tiếp cận được với nguồn khách hàng khổng lồ

Như đã nói trên, hiện nay không ai là không sử dụng Facebook, thậm chí có rất nhiều người sử dụng hàng ngày và thường xuyên. Có thể nói, mỗi một người sử dụng Facebook đều được xem là khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp và các cửa hàng. Ngoài ra, Facebook còn có ưu điểm là tính tương tác và lan truyển cao, đối với những người quan tâm đến một lĩnh vực hoặc một sản phẩm nào đó, những bài viết được quảng cáo thường xuyên được nổi lên tất nhiên tiếp cận không chỉ với khách hàng đó mà còn tiếp cận được với danh sách bạn bè khổng lồ của khách hàng. Điều này thật sự cần thiết và rất có lợi trong việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp

Nếu bỏ qua việc quảng cáo trên Facebook có nghĩa là các doanh nghiệp và cửa hàng đang bỏ qua một thị trường tiềm năng lớn đang hiện diện hàng ngày. Dù bạn kinh doanh bất kì loại sản phẩm và dịch vụ nào cũng nên có cho mình một Fanpage được đầu tư quảng cáo để đem lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

dịch vụ quảng cáo Facebook BMT

  1. Đơn giản và nhanh chóng chỉ với Fanpage

Với mạng xã hội Facebook, việc muốn kinh doanh một sản phẩm hoặc dịch vụ gì đó thật ra không quá khó. Việc bạn cần làm là lập ngay một Fanpge để giới thiệu sản phẩm và thương hiệu đến với người tiêu dùng. Một Fanpage với nhiều lượt thích và theo dõi chắc chắn sẽ nhận được sự tin tưởng và tin dùng của khách hàng.

Vì vậy dịch vụ quảng cáo Facebook ra đời, giúp tối ưu Fanpge hiệu quả nhanh chóng nhất.

Tất nhiên, để có được một Fanpge vững mạnh phục vụ cho việc kinh doanh hiệu quả, bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định dành riêng cho việc quảng cáo Facebook. Nếu bạn thấy băn khoăn và gặp khó khăn ở vấn đề này, dịch vụ quảng cáo Facebook BMT của Công ty dịch vụ truyền thông số hàng đầu Buôn Ma Thuột sẵn sàng giúp đỡ bạn.

  1. Tiếp cận chính xác với thị trường khách hàng mục tiêu

Có một điều thú vị ở chạy quảng cáo Facebook, với những tiện ích và giải pháp mà Facebook mang lại, các cửa hàng và doanh nghiệp có thể nhắm đến nhóm đối tượng cụ thể nào đó theo độ tuổi, giới tính, sở thích, thu nhập, ngành nghề, tâm lý, nơi ở hay thậm chí là mối quan hệ, nhân khẩu học. Việc nhắm đến một nhóm đối tượng cụ thể đem lại hiệu quả quảng cáo cao hơn, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận chính xác với thị trường khách hàng mục tiêu, qua đó giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo không cần thiết.

  1. Đa dạng hình thức quảng cáo, đem lại hiệu quả cao

Bạn có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo trên Facebook tùy thuộc vào đối tượng khách hàng bạn quan tâm bao gồm quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh sản phẩm, quảng cáo video, quảng cáo ứng dụng, quảng cáo sự kiện hay quảng cáo Web…

dịch vụ quảng cáo Facebook BMT

Mặt khác, các thông điệp quảng cáo Facebook thường ngắn gọn súc tích, lại đảm bảo sinh động, lôi cuốn, rất thu hút sự quan tâm và tương tác từ khách hàng. Với một thao tác chia sẻ nội dung, từ một khách hàng, sẽ tiếp cận được vô số khách hàng tiềm năng khác, đây là điểm đặc biệt của tính lan truyền rộng và kết nối mạnh mẽ của trang mạng xã hội Facebook.

  1. Nhanh chóng thấy được hiệu quả của chiến lược quảng cáo

Nếu trước đây đối với những hình thức marketing truyền thống như quảng cáo trên báo chí, radio, tở rơi,…đem lại hiệu quả không cao, lại mất rất nhiều chi phí trong một khoảng thời gian dài, ngoài ra bạn sẽ không biết được sự tương tác của khách hàng đối với sản phẩm và chiến lược quảng cáo của mình như thế nào.

Thì với dịch vụ quảng cáo Facebook BMT, cho phép bạn thấy ngay kết quả tương tác của khách hàng đối với bài quảng cáo. Với công cụ quản lý Facebook, hiệu quả của quảng cáo sẽ được thống kê và báo cáo chi tiết, đầy đủ và trực quan nhất. Khi quảng cáo được triển khai, chỉ cần khách hàng click quan tâm đến, thì tỉ lệ tương tác đều sẽ được hiển thị. Hơn nữa, những con số mang ý nghĩa tỉ lệ chuyển đổi này sẽ cho bạn biết sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn có thu hút và có nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng hay không. Từ đó chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ được cải thiện, khẳng định thương hiệu trong mắt khách hàng từng ngày.

Điều này giúp ta nhanh chóng đưa ra chiến lược điều chỉnh, tối ưu chiến dịch và ngân sách quảng cáo; giúp tối đa hóa lợi nhuận, tiết kiệm thời gian, chi phí…

dịch vụ quảng cáo Facebook BMT

Lý do bạn cần sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook BMT tại Media Great

Quảng cáo Facebook không đơn giản chỉ cần cài đặt là chạy. Đối với việc Marketing online qua Facebook cần phải có chiến lược cụ thể và lâu dài. Vì vậy, chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ quảng cáo Facebook BMT đảm bảo giúp bạn giải quyết được những về dưới đây

– Nghiên cứu, phân tích đối tượng và phân khúc khách hàng mục tiêu phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp dựa theo thị trường, khu vực địa lí khách hàng.

– Xây dựng chiến lược, dự án nội dung quảng cáo phù hợp nhằm tăng khả năng tương tác với khách hàng, giúp tăng doanh thu bán hàng một cách hiệu quả nhất.

– Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng nội dung Fanpage tối ưu phục vụ mục đích bán hàng, thu hút sự quan tâm và tương tác từ khách hàng.

– Tối ưu hóa toàn bộ chi phí trong suốt chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

dịch vụ quảng cáo Facebook BMT

Với kinh nghiệm quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, Công ty Media Great chuyên phân tích và nghiên cứu xu hướng thị trường khách hàng.  Chúng tôi tự tin giúp bạn tiếp cận tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng với chi phí thấp hơn và hiệu quả cao hơn so với việc bạn tự chạy quảng cáo. Đầu tư ngân sách cho dịch vụ quảng cáo Facebook chính là đầu tư cho tương lai doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ ngay Dịch vụ số Media Great để được tư vấn dịch vụ quảng cáo Facebook BMT uy tín, chi phí thấp.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế Web bán hàng Online kinh doanh thời 4.0, Thiết kế web bán hàng BMT công ty nào uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *