Sử dụng Digital Marketing tăng lợi thế cạnh tranh kinh doanh

 • Home
 • Blog
 • Sử dụng Digital Marketing tăng lợi thế cạnh tranh kinh doanh
Sử dụng Digital Marketing tăng lợi thế cạnh tranh kinh doanh

Sử dụng Digital Marketing có thật sự cần thiết? Tại sao cần phải sử dụng các dịch vụ Digital Marketing trong kinh doanh. Chắc hẳn không ít doanh nghiệp có cùng suy nghĩ và thắc mắc này trong việc lựa chọn chiến lược và hướng đi phát triển. Bài viết dưới đây cung cấp cho chúng ta những kiến thức trọng tâm về Digital Marketing kinh doanh thời đại số. Chi tiết dưới đây:

Cạnh tranh với đối thủ trong Kinh doanh

Công nghệ ngày càng phát triển, Internet ngày nay đã trở thành công cụ không thể thiếu và là món ăn tinh thần đối nhiều người. Dịch vụ trên Internet hết sức đa dạng và phong phú, nó cho phép người dùng tra cứu và tìm kiếm thông tin hoặc trao đổi thương mại, mua sắm Online… Chính vì thế kinh doanh Online cũng ngày càng bùng nổ.

Còn đối với các nhà kinh doanh và các doanh nghiệp, Internet là một môi trường màu mỡ có thể khai thác, giúp doanh nghiệp tiếp cận và mở rộng thị trường khách hàng, điều này vô cùng có lợi trong kinh doanh mua bán, có thể tăng doanh số một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nhưng cũng đặt ra vấn đề sử dụng Digital Marketing trong kinh doanh cho phù hợp với xu hướng thời đại. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh thời đại công nghệ, giải pháp về các dịch vụ Digital Marketing là không thể bỏ qua.

Tại sao ư? Thị trường cạnh tranh đang ngày càng khốc liệt, các công ty lớn đổ xô nhau quảng cáo thương hiệu với những những phương tiện truyền thông truyền thống như báo chí, truyền hình, đài phát thanh và các công cụ Marketing chính là chìa khóa dẫn đến thành công…Vì vậy mới nói ứng dụng Digital Marketing chính là hướng đi phát triển chung của mọi doanh nghiệp.

Nói theo cách khác, nếu doanh nghiệp bạn muốn tồn tai và cạnh tranh được với thị trường kinh doanh khốc liệt như hiện nay, không thể không sử dụng Digital Marketing trong các chiến lược kinh doanh

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là một trong những hoạt động không thể thiếu của doanh nghiệp để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong xu thế cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ mạnh mẽ trên toàn thế giới. Digital Marketing sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận quy mô khách hàng rộng lớn và tiềm năng hơn một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Đơn giản nhất chính là thông qua đa dạng các nền tảng và các kênh mạng xã hội.

Hãy cùng Great Media tìm hiểu các lợi ích của sử dụng Digital Marketing và các phương pháp Digital Marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp của bạn để có thể có một chiến lược kinh doanh phù hợp cạnh tranh cùng các đối thủ khác ở cùng lĩnh vực kinh doanh.

 Sử dụng Digital MarketingSử dụng Digital Marketing là gì?

Lợi ích của Sử dụng Digital Marketing trong kinh doanh

Xây dựng chiến lược với các dữ liệu và phân tích có giá trị

Khi sử dụng Digital Marketing, doanh nghiệp có thể nắm bắt được chính xác lưu lượng người truy cập vào website của mình, thông qua Google Analytics doanh nghiệp có thể theo dõi số liệu thống kê và thông tin về trang web hiển thị. Thông qua những chỉ số này, doanh nghiệp có thể điều chỉnh chiến lược kinh doanh cho phù hợp.

 • Số lượng người truy cập
 • Tên, tuổi tác, giới tính
 • Vị trí địa lí
 • Thời gian truy cập trang web
 • Nguồn lưu lượng truy cập từ các tiện ích khác
 • Tỉ lệ thoát web

Đo lường chất lượng nội dung

Khi doanh nghiệp tạo ra nội dung quảng bá và quảng cáo nó trên các phương tiện truyền thông xã hội. Thông qua Sử dụng Digital Marketing, doanh nghiệp có thể biết được chính xác bao nhiêu người đã xem nội dung tiếp thị của mình, đánh giá được thái độ và sự hài lòng của khách hàng.

Sau đó có thể thu thập được chi tiết thông tin liên lạc của những người tải xuống bằng cách sử dụng biểu mẫu. Từ đó có thể đánh giá được chất lượng nội dung quảng cáo, khách hàng có đón nhận hay không?

Phân vùng đối tượng khách hàng

Xác định khách hàng mục tiêu là một trong những yếu tố quan trọng và thiết yếu trong mọi chiến dịch Marketing. Sử dụng Digital Marketing sẽ giúp bạn khoanh vùng và nhắm trúng đối tượng khách hàng cần tiếp cận một cách hiệu quả nhất. Có thể là về nghề nghiệp, độ tuổi, giới tính, vị trí địa lí, tình trạng hôn nhân…Những thông tin này giúp doanh nghiệp xây dựng một diện mạo khách hàng phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp nhất.

Bí quyết Sử dụng Digital Marketing hiệu quả tăng lợi thế cạnh tranh

Tạo khách hàng tiềm năng

Sử dụng Digital Marketing là doanh nghiệp đang xây dựng và nuôi dưỡng nhận thức của người tiêu dùng về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp mình. Để từ đó xây dựng mối quan hệ tốt hơn giữa doanh nghiệp và khách hàng, tạo dựng niềm tin với họ sau đó kết hợp cùng các chiến lược tiếp thị để thúc đẩy họ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của mình.

Chi phí hiệu quả hơn so với tiếp thị truyền thống

So với tiếp thị truyền thống, Sử dụng Digital Marketing cho phép doanh nghiệp chạy các hoạt động quảng cáo với chi phí thấp so với các kênh quả cáo tốn kém như: Truyền hình, báo đài, tờ rơi… Bên cạnh đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể điều chỉnh chi phí quảng cáo bất cứ lúc nào. Nói cách khác chính là doanh nghiệp đang tiết kiệm các chi phí về truyền thông.

Doanh thu cao hơn

Từ những vai trò trên, mục đích cuối cùng là doanh thu chắc chắn sẽ được đảm bảo nâng cao. Bên cạnh đó doanh nghiệp cần phải có chiến lược Marketing cụ thể và phù hợp, sử dụng nền tảng kỹ thuật số để phân tích nhu cầu của khách và sử dụng nhiều kênh tiếp thị kỹ thuật số để thu thập dữ liệu. Những yếu tố dẫn tới tỷ lệ chuyển đổi cao mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Digital Marketing tại BMT

Great Media tự hào là đơn vị uy tín cung cấp giải pháp tư vấn & triển khai chiến lược Sử dụng Digital Marketing cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn & triển khai chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi đã và đang đem đến cho các khách hàng giải pháp Digital Marketing uy tín, hiệu quả.

Sử dụng Digital Marketing hiệu quả trong kinh doanh

Tại Media Great chúng tôi cung cấp các giải pháp sử dụng Digital Marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp của bạn cụ thể như :

 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO ) : Tối ưu hóa website của bạn nhằm đạt được kết quả cao trong công cụ tìm kiếm. Từ đó giúp website của bạn có lượng người truy cập thường xuyên và ổn định
 • Content Marketing: Tạo ra nội dung quảng cáo có hấp dẫn, giá trị để tiếp cận được đến các khách hàng mục tiêu
 • Social Media Marketing : Phương thức sử dụng mạng xã hội để tăng nhận thức thương hiệu, lôi kéo người dùng và khách hàng tiềm năng thông qua phương pháp miễn phí hoặc trả phí. Một số trang mạng xã Hội phổ biến hiện nay như : Facebook, Zalo, Intagram…
 • Quảng cáo Google : Giúp tăng tương tác của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Từ khóa tìm kiếm được chúng tôi nghiên cứu và phân tích chi tiết, cụ thể. Nội dung và đối tượng quảng cáo được thiết kế tối ưu để thâu tóm những khách hàng tiềm năng nhất cho thương hiệu của bạn

Tại sao lại lựa chọn Media Great ?

Đội ngũ chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm

Với 3 tiêu chí: Kỹ năng chuyên Môn – Tác Phong Chuyên Nghiệp – Thái độ chuyên cần, mang đến khách hàng lợi ích tối đa trong mọi điều kiện chính là phương châm phát triển của chúng tôi.

Đối tác tin cậy của nhiều khách hàng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Website & Digital Marketing. Media Great có hơn 500 khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ và con số này đang còn bùng nổ mạnh mẽ theo thời gian.

Hoàn tiền nếu dịch vụ kém chất lượng

Với tiêu chí “Nói đi đôi với làm” Media Great cam kết thực hiện đúng như lời hứa với khách hàng. Hoàn 100% chi phí nếu chất lượng dịch vụ không đúng hợp đồng.

Nếu bạn quan tâm đến Sử dụng Digital Marketing hiệu quả trong kinh doanh vui lòng liên hệ chúng tôi tại Website https://mediagreat.net/ để được giải đáp thắc mắc. Cảm ơn vì đã theo dõi hết bài viết!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *