Giá thiết kế web BMT, Đắk Lắk

 • Home
 • Blog
 • Giá thiết kế web BMT, Đắk Lắk
Giá thiết kế web BMT, Đắk Lắk

Giá thiết kế Web BMT là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp và khách hàng quan tâm khi muốn sử dụng Website phục vụ trong việc kinh doanh. Đặc biệt là kinh doanh thời đại 4.0 ưu tiên ứng dụng công nghệ và kỹ thuật số. Việc sở hữu một Website chính là nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng tiềm năng. Vì vậy không thể bỏ qua việc thiết kế Website cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và phong cách của thương hiệu.

Doanh nghiệp bạn đang rất muốn có một Website để quảng bá sản phẩm và tăng độ nhận diện thương hiệu, nhưng giá về của dịch vụ thiết kế Web khiến bạn băn khoăn chưa biết nên chọn lựa như thế nào. Vì chỉ những nơi có trình độ và chuyên môn cao mới đủ ” tầm ” để thiết kế một trang Web chuyên nghiệp phù hợp với kinh doanh. Cũng chính vì vậy mà bạn lo sợ giá cả có đi đôi với chất lượng hay không?

Giá thiết kế web BMT

Nếu trường hợp trên đúng với doanh nghiệp bạn, điều bạn cần làm ngay bây giờ là đọc thật kỹ bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thiết kế Website cũng như giá cả của dịch vụ tại một trong những Công ty dịch vụ số hàng đầu BMT Media Great.

Tổng quan về thiết kế Web BMT

Chắc hẳn trước khi tìm hiểu về giá thiết kế Web BMT, doanh nghiệp cũng đã xác định được tầm quan trọng và cần thiết của Website đối với một doanh nghiệp nếu muốn cạnh tranh và kinh doanh được trên thị trường. Với một Website, doanh nghiệp bạn sẽ làm chủ được cả thương hiệu lẫn khách hàng. Vậy tại sao không khi Website có rất nhiều ưu điểm và lợi ích to lớn như vậy? Hãy là một doanh nghiệp sáng suốt khi tận dụng tốt công cụ để luôn đi đầu nắm bắt xu hướng thời đại và thị trường.

Về mặt khách quan, với phương châm chuẩn bị tốt luôn chiếm được yếu thế, việc sở hữu một Website luôn được đánh giá là bước đi thông minh của các doanh nghiệp. Website không thể ngày một ngày hai mà lớn mạnh, vì vậy hãy nhanh chóng thiết kế một trang Web riêng ngay từ bây giờ và chăm sóc để nó ngày càng phát triển. Tin chắc rằng việc kinh doanh của doanh nghiệp từ đó cũng trở nên suôn sẻ và thành công hơn.

Xem thêm: Tầm quan trọng của thiết kế web trong kinh doanh

Giá thiết kế Web BMT, Đắk Lắk – Dịch vụ số Media Great

Đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Media Great, giá thiết kế Web BMT luôn là phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Media Great là nơi thiết kế  Web bán hàng thông minh với giao diện đa dạng và hoàn toàn có thể tự thiết kế hoặc thiết kế theo mong muốn của riêng bạn. Mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng tại Media Great với mức giá vừa túi tiền đặc biệt là đối với các bạn đang có dự định Startup. Hãy liên hệ ngay với Media Great, ở đây bạn có thể giải quyết được mọi băn khoăn và phân vân một cách nhanh chóng nhất!

Công ty Dịch vụ số Media Great cung cấp dịch vụ với giá thiết kế Web BMT hợp lý, uy tín hàng đầu tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Sở hữu Website chuyên nghiệp tiếp thị sản phẩm, dịch vụ trên Internet đang là xu thế tất yêu để doanh nghiệp hộ nhập thời đại cách mạng.

Công ty dịch vụ số Media Great sẽ làm cho những người mới khởi nghiệp sẽ không còn phải suy nghĩ đau đầu để làm một Website hoàn toàn hoàn chỉnh và đẹp mắt, dễ nhìn mà giá cả hợp lý. Không có một lý do nào để khách hàng phiền não khi thiết kế website ở Buôn Ma Thuột.

Giá thiết kế Web BMT gói cho những Starup

Thiết kế Website Starup là theo giao điên theme của công ty những lai thông dụng nhất hiện nay vì có sẵn theme những mẫu sẵn của công ty làm trước để khách hàng xem demo trước. Tại công ty Media Great có kho theme hơn 100+ mẫu từ bất đông sản, nông sản, bán hàng, showroom ô tô… Có thể chỉnh theo tùy ý khách hàng khi giao Website hoàn chỉnh cho khách hàng.

giá thiết kế website bmt Start up

Gói cho các Starup tại Media Great giá thiết kế Website chỉ có từ 2.000.000

 • Thiết kế theo mẫu giao diện của công ty
 • Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện 1 lần miễn phí
 • Hỗ trợ quản trị, tư vấn chiến lược SEO
 • Bàn giao tài khoản quản trị Website
 • Phí gia hạn Hosting + Tên miền hằng năm: 2.000.000 (VNĐ)
 • Hỗ trợ bảo hành trọn đời

Bảng giá thiết kế Web BMT ( Website starup )

(Bảng giá chưa báo gồm VAT)

STT Tên dịch vụ Đơn giá (VNĐ) 
2 Thiết kế Web bán hàng 2.000.000
3 Thiết kế Web Showroom Oto, xe máy 2.000.000
4 Thiết kế Web nhà hàng, khách sạn, quán cafe 2.000.000
5 Thiết kế Web thẩm mỹ viện / Spa / nhà thuốc 2.000.000
6 Các dịch vụ khác 2.000.000

Giá thiết kế Web BMT gói độc quyền

Khác với gói trên, thiết kế Website BMT bản quyền là gói thiết kế theo yêu cầu của công ty, hoặc một cá nhân muốn hợp tác với Media Great. Ưu điểm về gói bản quyền bao gồm thiết kế website độc quyền cho doanh nghiệp có những tính năng riêng phù hợp với tính chất của công ty đó mà không bị trộn lẫn ở bất cứ đâu. Với doanh nghiệp đang muốn xây dựng Website sử dụng lâu dài thì gói thiết kế này rất phù hợp để lựa chọn.

Giá thiết kế web BMT gói độc quyền

Gói độc quyền tại Media Great giá thiết kế chỉ từ 5.000.000 trở lên

 • Giao diện thiết kế bản quyền bản quyền
 • Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện 2 lần miễn phí
 • Tặng gói Hosting + Tên miền năm đầu
 • Hỗ trợ quản trị, tư vấn chiến lược SEO TOP
 • Bàn giao tài khoản quản trị (Website, tên miền, Hosting), Source Code
 • Phí gia hạn Hosting + Tên miền hằng năm: 2.000.000 (VNĐ)
 • Hỗ trợ bảo hành trọn đời

Bảng giá thiết kế web BMT ( bản quyền )

(Bảng giá chưa báo gồm VAT)

STT Tên dịch vụ Đơn giá (VNĐ) 
1 Website Tin Tức 5.500.000 – 7.500.000
2 Thiết kế Web bán hàng 7.500.000 – 10.500.000
3 Thiết kế Web bất động sản 7.500.000 – 15.000.000
4 Thiết kế Web nhà hàng, khách sạn, quán cafe 6.500.000 – 9.500.000
5 Thiết kế Web thẩm mỹ viện / Spa / nhà thuốc 5.500.000 – 7.500.000
6 Thiết kế Web Showroom Oto, xe máy 6.500.000 – 9.500.000
7 Thiết kế Web Giáo dục 5.500.000 – 7.500.000
8 Thiết kế Web trung tâm ngoại ngữ 5.500.000 – 7.500.000
9 Thiết kế Web chức năng đặc biệt theo yêu cầu Liên hệ

Media Great với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Web. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn với giá thiết kế web BMT cực kỳ hợp lý. Chúng tôi cảm thấy rất may mắn vì đã được đồng hành và giúp được rất nhiều doanh nghiệp thành công hơn chỉ với một quyết định thiết kế Web và sử dụng các dịch vụ Digital Marketing. Những dự án lớn mà công ty dịch vụ số Media Great đã đồng hành cùng doanh nghiệp phải kể đến các công ty lớn như sau:

Các dự án Media Great cùng đồng hành

Công ty BĐS Hưng Gia KhangCông ty Địa Ốc An CưChợ Bất Động Sản Đắk LắkBọ Cạp ShopStudio SukidsZin SmartPhone,….

Tìm hiểu khi làm website công ty

Thực tế cho thấy thì giá thiết kế web BMT  thì mỗi công ty có mức giá khác nhau và ưu đãi cũng như chế độ sau thiết kế khác nhau. Riêng với Media Geat hoàn toàn có thể tự tin cam kết rằng mức giá thiết kế đưa ra là hợp lý so với chất lượng tuyệt vời mà chúng tôi đem lại cho doanh nghiệp khách hàng.

Giá thiết kế web BMT ưu tiên hợp lý phù hợp với khách hàng

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm trước khi giao cho khách hàng đều được chúng tôi trau chuốt, kiểm tra và tối ưu nâng cao tính năng…Hơn nữa, trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp khách hàng nếu gặp khó khăn hoặc vấn đề liên quan đến kỹ thuật có thể liên hệ để được nhận hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp hết mình cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Mỗi sản phẩm mà khách hàng nhận được đều là tâm huyết Media Great làm ra. Chúng tôi đảm bảo trách nhiệm với mỗi Website mà mình đã thiết kế. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

giá thiết kế website BMT MG

Qua bài viết này, chúng tôi tin rằng doanh nghiệp bạn đã chọn được một gói thiết kế Website phù hợp dựa trên bảng giá thiết kế web BMT của công ty Media Great. Ngoài ra những dịch vụ về thiết kế Web, Media Great còn cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads, quảng cáo Facebook, SEO Website…cũng như sửa chữa các lỗi về Web…Nếu các bạn quan tâm có thể truy cập Website của Media Great để được nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm về giá thiết kế web BMT cũng như bài viết!

Xem  thêm:

+ Mẫu giao diện đa ngành nghề: “Shoptheme.net

+ Bảng giá dịch vụ thiết kế web: “Bảng giá thiết kế web BMT

+ Những điều cần biết khi Thiết kế web: “Kiến thức cần nắm trước khi làm website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *