Dự án thiết kế website sửa chữa điện thoại Zin SmartPhone

  • Home
  • Dự án thiết kế website sửa chữa điện thoại Zin SmartPhone
Dự án thiết kế website sửa chữa điện thoại Zin SmartPhone

Dự án Thiết Kế Website sửa chữa điện thoại Zin SmartPhone

Là một trong những khách hàng tin cậy của Media Great. Website hướng tới tiện ích, chất lượng, mẫu này của Zin SmartPhone được Media Great xây dựng dựa trên trải nghiệm người dùng, với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, cùng với bố cục thân thiện đem đến người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Là một trung tâm sửa chữa điện thoại lơn ở Đà Nẵng, đòi hỏi website độc đáo, thực sự nổi bật mang tính nhận diện thương hiệu cao. Nắm bắt được nhu cầu đó đội ngũ thiết kế website của Media Great, dựa vào kinh nghiệm và nền tảng kiến thức chuyên môn tốt. Tron vòng 1 tháng website sửa chữa điện thoại Zin SmartPhone được hoàn thành.

Là một website quảng báo dịch vụ kèm với bán linh kiện điện thoại. Website được xây dựng chức năng quản lý bài viết chia sẻ về dịch vụ, tin tức về thị trường, cùng với bộ chức năng của website thương mại như: nhập và quản lý sản phẩm, có trang cửa hàng, chức năng đặt hàng thanh toán Online, đi kèm với hệ thống quản lý đơn hàng hiệu quả.

Ở một thị trường lớn như Đà Nẵng website muốn tồn tại và phát triển thì tiện ích tốt thôi chưa đủ. Mẫu website sửa chữa điện thoại Zin SmartPhone được trang bị hệ thống hỗ trợ SEO, giúp tối ưu website chuẩn SEO, cũng như hỗ trợ công tác quản trị chủ SHOP có thể tự viết bài chuẩn SEO thông qua sự hỗ trợ của công cụ SEO.

Chức năng chính của website:

Trung tâm không có đội ngũ nhân sự chuyên về website, chính vì vậy website phải được xây dựng đơn giản, nhưng hiệu quả đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, đủ sức cạnh tranh với thị trường đầu khắc nhiệt như ở Đà Nẵng

  • Trang quảng trị khoa học
  • Đăng tin đơn giản, hỗ trợ SEO
  • Nhập sản phẩm dễ dàng
  • Tích hợp chức năng quản lý kho quả lý đơn hàng

Tiêu chí website chuẩn SEO, tương thích tốt với mọi màn hình, chuẩn và đẹp luôn là tiêu chí hàng đầu khi thiết kế website. Đến nay trung tâm hoạt động luôn ổn định và thường xuyên liên hệ với Media Great để nhận thêm tư vấn cho các nền tảng dịch vụ khác.

Xem website: https://suadienthoaidanang.net/

Video Demo: Website sửa chữa điện thoại Zin SmartPhone – 167 Nguyễn Hoàng – Tp. Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Dự án thiết kế website Studio Sukids Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Với nhu cầu đăng hình ảnh, video của khách hàng. Nhằm mục đích trở thành

Xem thêm

Dự án thiết kế website Chợ Bất Động Sản Đắk Lắk

Dự án thiết kế website Chợ Bất Động Sản Đắk Lắk Chợ Bất Động Sản

Xem thêm

Dự án thiết kế website Công ty Địa Ốc An Cư

Dự án thiết kế website Công ty Địa Ốc An Cư Công ty Địa Ốc

Xem thêm