Tổng quan về Digital Marketing

  • Home
  • Blog
  • Tổng quan về Digital Marketing
Tổng quan về Digital Marketing

Lời mở đầu về Digital Marketing

Digital Marketing ra đời vào năm 1999 khi mạng Internet và Google đang trở lên phổ biến, Media Great là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ về tối ưu hóa tìn kiếm (SEO), bên cạnh hoạt động khác như thiết kế website, ấn phẩm quảng cáo … Gần 5 năm hoạt động, Media Great đã và đang đồng hành nhanh chóng của kỷ nguyên Digital Marketing tại Việt Nam , đồng thời người mở ra cánh cửa tiềm năng cho các Marketer trên con đường tiếp cận người tiêu dùng

Digital Marketing – tiếp thi trên nền tảng số là một lĩnh vực thay đổi từng ngày. Điều này đặt ra những cơ hội thách thức to lớn cho Marketer trong việc cập nhật , nắm bắt các xu hướng lợi thế  của Digital Marketing. Hiểu biết tổng quan về các kênh tiếp thị số trở thành nền tảng quan trọng để các doanh nghiệp có thể vận dụng linh hoạt , nắm bắt sự hay đổi  và triển khai thành công các chiến lược  Marketing trên môi trường Digital.

Với cơ hội được hợp tác và làm việc với hơn 1000 Marketer trẻ cùng hàng trăm doanh nghiệp khắp trên toàn nước, chúng tôi nhận thấy đa phần doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đang thiếu những kiến thức căn bản về  nói Digital Marketing chung và Content Marketing nói riêng  so với các doanh nghiệp cùng quy mô tại các nước trong khu vực. Điều này dẫn đến sự hụt giảm đáng tiếc về hiệu quả kinh doanh, con đường đi đến thành công gặp ghềnh và gian nan hơn.

digital marketing

        Digital Marketing | Từ chiến lược đến thực thi

Khao khát được giúp các bạn Marketer có cái nhìn tổng quan và hệ thống về thế giới Digital, cũng như góp phần vào công cuộc nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt, Nền tảng thành công cho chiến dịch Marketing thời đại số. Kỳ vọng sẽ mang lại đến những kiến thức căn bản nhất, cốt lõi nhất ; phục vụ cho quá trình lập và triển khai các chiến dịch Marketing bài bản và hiệu quả hơn.

Thông qua góc nhìn tổng thể về thị trường Digital Marketing Việt Nam và thị trường Digital Marketing ở Đắk Lắk,  được diễn giải theo những cách thức đơn giản, thú vị theo đúng phong dẽ hiểu nhất người đọc. Tôi tin rằng rằng bài viết này  sẽ là cầu nối giúp độc giả không chỉ nắm vững vấn đề trong thời gian ngắn mà còn dễ dàng áp dụng để mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Ban biên tập rất mong nhận được các ý kiến đóng góp từ phía các bạn đọc nhằm tiếp tục hoàn thiện cuốn sách trong các lần tái bản tiếp theo.

Xây đựng thực hiện chiến Digital Marketing

Xếp thứ 13 thế giới với hơn 50 triệu người sử dụng. Internet đang là kênh tiếp thi đầy tiềm năng của thương hiệu , nhãn hàng lớn nhỏ ở Việt Nam. Càng trở lên phổ biến , “cuộc chơi” Digital Marketing càng yêu cầu cao hơn  ở các Marketer trong quá trình khai thác tối ưu giá trị kênh tiếp thị. Không chỉ dừng ở lại việc thông thạo các thủ thuật , công cụ, lên ngân sách,… Digital Marketing cần phải đòi hỏi Marketer phải nắm vững kiến thức nền căn bản , hiểu rõ về chiến lược, hệ thống kênh tổng quan,… để vận dụng và kết hợp một cách hiệu quả trong việc xây dựng thương hiệu và tiêu thụ sản phẩm doanh nghiệp. Digital Marketing từ chiến lược đến thực thi là cuốn sách đầu tiên cung cấp cho bạn hệ thống kiến thức nền tảng này dưới góc nhìn về thị trường Việt Nam.

Digital Marketing

SEO website kênh Digital Marketing miễn phí

Bài viết này được các chuyên gia Digital Marketing tại Công ty Dịch vụ số Media Great . Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề và kinh nghiệp để biên tập cho bài viết này để  triển khai các chiến lược marketing cho cá nhân hoặc  doanh nghiệp đang cần chiến lược Digital Marketing , đồng hành cùng 1000 Marketing tiếp cận và ứng dụng các công cụ mới trong chiến lược Marketing tổng thể; bài viết này mạng lai kiến thức và góc nhìn toàn cảnh về Digital Marketing , ứng dụng thực tế tại thị trường DIgital ở TP. Buôn Ma Thuột qua các case study đa dạng gần gũi. Bằng  việc từ chiến lược tới triển khai , chúng  tôi kỳ vọng giúp các Marketer tiếp cận với thế giới tiếp thị số một cách hệ thống , bao quát và sát thực nhất. Cùng sự dóng góp từ các chuyên gia  hàng đầu,bài viết này mong muốn đồng hành trong hành trình chinh phụcác chiến dịch Digital Marketing và xây dựng thương hiệu .

Xem thêm phần tiếp theo của bài viết: Tại đây

 

Xu hướng thiết kế Web bán hàng Online kinh doanh thời 4.0

Thiết kế Web Đắk Lắk đưa doanh nghiệp hội nhập thời đại số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *