Image

Dịch vụ Thiết kế Web-app là gì?

Web-App là phần mềm chạy trên nền tảng web thay vì nền tảng ứng dụng cài đặt trên máy tính như truyền thống. Web-app là giải pháp thay thế cho hàng núi giấy tờ trong doanh nghiệp và cả trăm GBs files offices (excel, word, PP...), sẽ phòng tránh được những trường hợp bất đồng bộ dẫn đến sai sót, thất lạc vì không cập nhật hoặc cập nhật sai các files office. Đồng thời nó giúp giảm thiểu thời gian nhân viên phải tìm kiếm, mò mẩm trong hàng núi tài liệu đó bằng tính năng search, filter, sort thông minh. 

Xem chi tiết

Dịch vụ thết kế Web-App của Media Great có gì?

Dịch vụ thiết kế Web-App của Media Great dựa trên 4 nguyên tắc cốt lõi

Dễ Sử Dụng

Thiết kế đơn giản, chức năng tối ưu. Dễ sử dụng đem đến trải nghiệm tuyệt với cho người dùng

Hướng tới người dùng

Dịch vụ thiết kế Web-App Media Great luôn hướng tới trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Tình năng đa dạng

Cung nhấp nhiều tính năng. Giải quyết mọi nhu cầu sử dụng. Tiết kiệm thời gian, công sức

Tối ưu bảo mật

Mỗi dự án thiết kế Web-App tại Media Great. Vấn đề bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu.

Biến mọi ý tưởng thành hiện thực

Chúng tôi tạo ra Web-App chuyên biệt tương thích với mọi yêu cầu của bạn. Sử dụng công nghệ mới nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả, hướng đến sự cách tân và sở hữu lợi thế cạnh tranh. Với một ứng dụng riêng biệt, bạn có thể mang sự đột phá đến thị trường, đẩy mạnh họat động bán hàng, cắt giảm chi phí vận hành và nâng cao năng suất.

Mỗi một dự án thiết kế Web app sẽ được tinh chỉnh nhiều lần trước khi đưa vào sử dụng nhờ vào sự phản hồi của một nhóm khách hàng đại diện. Ngoài ra Media Great luôn định hướng đi tốt nhất để mang web app đến với thị trường và xây dựng chiến lược quảng cáo lý tưởng tác động tức thời đến đối tượng mà nó hướng đến.

Image

Dự án nổi bật Media Great đồng hành

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ của Media Great

Liên hệ tự vấn dịch vụ

Đội ngũ nhân viên trình độ năng động và sáng tạo. Phục vụ khách hàng tận tâm 24/7/365. Giải quyết nhanh nhất mọi vấn đề trong suốt thời gian sử dụng.