Dịch Vụ Seo Từ Khóa

Dịch vụ SEO từ khóa - Uy tín - Chát lượng - Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Dịch vụ SEO từ khóa là đưa từ khóa lên TOP đầu kết quả tìm kiếm, giúp đưa website của bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng mục tiêu. Việc sở hữu một website có thứ hạng cao với những từ khóa tương ứng trong lĩnh vực hoạt động của mình. Đó là điều mà hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều mong muốn hướng đến. Điều này không những giúp cho website của bạn được nhiều người biết đến. Ngoài ra, còn có khả năng tạo dựng được một thương hiệu thông qua môi trường Internet.

Dịch vụ SEO từ khóa là một trong những gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp mà Media Great cung cấp. SEO từ khóa là việc đẩy thứ hạng website của bạn lên các trang kết quả tìm kiếm với một từ khóa tương ứng.

Dịch vụ SEO từ khóa - Uy tín - Chát lượng - Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Dịch vụ SEO từ khóa của Media Great làm những gì?

Khi người dùng Internet cần tìm kiếm một thông tin trên mạng thông qua các cỗ máy tìm kiếm. Họ sẽ dùng những truy vấn bằng các từ khóa để nhập vào ô tìm kiếm. Do đó, khi bạn sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, Media Great sẽ thực hiện việc đẩy những trang nội dung trong website của bạn. Tương ứng với từ khóa tiềm năng mà bạn yêu cầu lên các vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm.

Với dịch vụ SEO của mình, Media Great không chỉ tiếp nhận và thực hiện những từ khóa bạn yêu cầu. Mà còn tư vấn cho bạn thêm những từ khóa tốt nhất phù hợp với lĩnh vực hoạt động. Hay thông tin mà bạn cung cấp. Để có một chiến lược SEO hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa

Việc có được một website có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa được quan tâm. Và phù hợp với lĩnh vực hoạt động và thông tin mà bạn cung cấp. Bạn không chỉ thu hút được nhiều người biết đến website của bạn. Mà còn mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng mới.

Trong những ưu điểm của phương pháp tiếp thị thông qua mạng Internet chính là có khả năng phân khúc thị trường. Thống kê và hướng đến những đối tượng có nhu cầu một cách dễ dàng. Ưu điểm này càng được thể hiện rõ ràng hơn đối với việc quảng bá thông qua các cỗ máy tìm kiếm (SEM). Và trong đó SEO là một điển hình.

Phân khúc và đánh đúng vào đối tượng có nhu cầu cũng đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với người dùng.

Khi nào bạn cần dịch vụ SEO từ khóa?

 • Như trên đã đề cập về lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóaCâu trả lời đơn giản nhất có lẽ là khi bạn muốn phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm. Dịch vụ của mình đến với người dùng thông qua các cỗ máy tìm kiếm.Hoặc trong trường hợp bạn đã có một thương hiệu vững mạnh tên thị trường. Bạn vẫn cần sử dụng dịch vụ SEO để tiếp tục giữ vững vị thế thương hiệu của mình.Việc sử dụng dịch vụ SEO không chỉ cần thiết đối với những doanh nghiệp nhỏ. Doanh nghiệp mới ra đời mà với cả những doanh nghiệp đã tồn tại lâu đời và có tiếng tăm.
Dịch vụ SEO từ khóa - Uy tín - Chát lượng - Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Giá dịch vụ SEO từ khóa

 • Cũng như nhiều gói dịch vụ SEO khác mà chúng tôi cung cấp. Chi phí cho dịch vụ SEO từ khóa cũng tùy vào yêu cầu cụ thể của bạn. Bởi vì mỗi lĩnh vực, mỗi từ khóa đều có độ cạnh tranh khác nhau. Độ cạnh tranh càng cao. Cũng đồng nghĩa với việc bạn cần nhiều thời gian và công sức hơn để đạt được thứ hạng cần thiết. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chi phí cho từng từ khóa cũng sẽ khác nhau.

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa

 • Tiếp nhận yêu cầu.
 • Phân tích sợ bộ yêu cầu.
 • Đưa ra bảng đề xuất sử dụng dịch vụ.
 • Ký hợp đồng hợp tác.
 • Thực hiện SEO Audit.
 • Đưa ra chiến lược, kế hoạch tổng thể.
 • Thực hiện SEO cơ bản.
 • Thực hiện SEO từ khóa.
 • Lập thống kê và báo cáo định kỳ.
 • Quay trở lại bước 4.
 • Gia hạn hợp đồng, thay đổi hợp đồng nếu cần thiết.
Trung tâm
Hỗ trợ
Youtube Chat Facebook Chát Zalo