Dịch Vụ Seo Traffics

Dịch vụ SEO Traffic - Tăng hàng ngàn lượt truy cập vào website

Những lợi ích thiết thực từ dịch vụ seo traffic?

Dịch vụ seo traffic là dịch vụ seo mới nhưng được rất nhiều khách hàng của công ty MediaGreat. Được tin tưởng sử dụng bởi những lợi ích thực tế mà nó mang lại:

  • Tăng lượng truy cập website: Dịch vụ seo Traffic thực chất là dịch vụ tăng lượng truy cập website từ các nguồn uy tín. Như công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, trực tiếp từ website.
  • Tăng khả năng bán hàng: Khi lượng truy cập website tăng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Và sẽ bán được nhiều hàng hơn.
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Dịch vụ seo Traffic sẽ giúp thương hiệu của bạn được phủ trên các kênh xã hội. Lưu lượng truy cập vào website tăng lên đồng nghĩa với thương hiệu của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn.
  • Tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm: Website có lượng truy cập tự nhiên cao. Công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao website của bạn và đưa nó lên thứ hạng cao.

Dịch vụ seo của MediaGreat sẽ làm được những gì?

Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc cần thiết giúp website của bạn có nguồn truy cập tự nhiên từ người dùng có nhu cầu thực sự đến từ các nguồn uy tín:

Tăng truy cập từ cập nhật nội dung liên tục và chất lượng:

Nội dung chính là yếu tố quyết định việc tăng lưu lượng truy cập cũng như sự “trung thành” của người dùng đối với website. Trong những yếu tố giúp làm tăng lượng truy cập website, công ty seo luôn ưu tiên cách làm bền vững nhất. Đó chính là xây dựng nội dung website chất lượng, hữu ích với người dùng. Nội dung hữu ích, chuẩn seo sẽ giữ người dùng ở lại website lâu hơn. Và đây chính tiêu chí đánh giá chất lượng website của google. Website được đánh giá cao về nội dung sẽ tự động thăng hạng và tăng traffic một cách tự nhiên và bền vững.

Tăng truy cập từ mạng xã hội Facebook, G+

Mạng xã hội là kênh tăng traffic tự nhiên rất hiệu quả. Media Great sở hữu đội ngũ nhân viên marketing có nhiều kinh nghiệm trong phát triển traffic từ mạng xã hội. Chúng tôi sở hữu hàng nghìn tài khoản mạng xã hội có lượt theo dõi và truy cập lớn trong nhiều lĩnh vực. Nếu tăng truy cập từ nội dung cần nhiều thời gian để đạt được hiệu quả. Thì đây chính là phương pháp tăng truy cập tức thời nhanh chóng. Và có thể mang lại data khách hàng cho doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Tăng truy cập các công cụ tìm kiếm: Google, Bing…

Tăng truy cập qua các công cụ tìm kiếm là tăng truy cập tự nhiên thông qua từ khóa. Chúng tôi sẽ không chỉ thực hiện seo một số từ khóa đơn thuần. Mà chúng tôi sẽ đẩy toàn bộ từ khóa có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO Traffic đòi hỏi các bước tính toán kỹ lưỡng nhằm mang lại chuyển đổi nên cần phải có chiến lược rõ ràng. Và được thực hiện bởi đơn vị nhiều kinh nghiệm. Để website của bạn nhanh chóng “sản sinh” ra khách hàng thì bạn không nên bỏ qua dịch vụ seo Traffic.

Quy trình triển khai dịch vụ.

Nếu chỉ đơn thuần là SEO từ khoá lên TOP. Thì đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chắc chắn phải đẩy được từ khoá lên TOP cam kết trong thời hạn của hợp đồng. Nhưng nếu chỉ đơn thuần như thế thì doanh nghiệp sẽ là bên chịu rủi ro cao hơn. Vì chắc gì từ khoá lên TOP đã bán được hàng? Nhưng với SEO Traffic, lượng truy cập vào được thống kê trên biểu đồ Google Analytics. Và lượng truy cập đến từ Oganic Search sẽ là con số rõ ràng để doanh nghiệp. Có thể an tâm và triển khai các chiến lược Marketing lâu dài.

Bước 1: SEO CAM tiếp nhận thông tin từ phía đại diện doanh nghiệp.

Bước 2: SEO CAM tiến hành phân tích và lên chiến lược SEO Traffic + Báo giá.

Bước 3: Thoả thuận giữa đôi bên về dịch vụ SEO Traffic?

Bước 4: Ký hợp đồng và triển khai dịch vụ seo Traffic.

Dịch vụ SEO Traffic - Tăng hàng ngàn lượt truy cập vào website

Lý do nên sử dụng dịch vụ của MediaGreat

  • Kinh nghiệm: MediaGreat là công ty tiên phong trong lĩnh vực SEO Web, có kinh nghiệm gần 5 năm hoạt động nên hiểu về SEO hơn bất cứ ai. Biết cách làm thế nào để SEO nhanh chóng và bền vững.
  • Uy tín: MediaGreat đã thực hiện dịch vụ SEO Traffic thành công cho nhiều doanh nghiệp. Và nhiều website của MediaGreat. Vì vậy có thể đảm bảo bạn sẽ là doanh nghiệp tiếp theo thành công khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Chi phí hợp lý: MediaGreat luôn cố gắng tối ưu chi phí nhất có thể để tiết kiệm cho khách hàng. Mà vẫn mang đến hiệu quả cao trong thời gian cam kết.

Để người dùng truy cập vào website ngày một nhiều và truy cập website tự nhiên. Hẳn là website đó có giá trị và có thứ hạng cao trên cỗ máy tìm kiếm. Website của bạn có làm được hay không. Điều đó còn phụ thuộc vào việc bạn có nhanh chóng sử dụng dịch vụ SEO Traffic của chúng tôi hay không.

Trung tâm
Hỗ trợ
Youtube Chat Facebook Chát Zalo