Dịch vụ quảng cáo Google chất lượng

Dịch vụ số Media Great lan tỏa thông điệp mà thương hiệu muốn gửi gắm tới khách hàng qua quy dịch vụ quảng cáo Google Ads hiệu quả nhất. Giúp tăng tương tác của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Từ khóa tìm kiếm được chúng tôi nghiên cứu và phân tích chi tiết, cụ thể. Nội dung và đối tượng quảng cáo được thiết kế tối ưu để thâu tóm những khách hàng tiềm năng nhất cho thương hiệu của bạn. Hãy đồng hành cùng Media Great, đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam.

Image
Image

Quảng cáo Google hứng khách hàng

Đưa thông tin quảng cáo của bạn tiếp cận nhiều hơn tới khách hàng mục tiêu. Dịch cụ quảng cáo Google của Media Great giúp hiển thị thông tin đúng nới, đúng thời điểm. Sử dụng công nghệ phân tích, tối ưu target người dùng trên Google. Phương pháp Remarketing sẽ thu hút khách hàng trên kết quả tìm kiếm. Giúp tăng truy cập, tương tác cũng như sự chuyển đổi hành vi mua của khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia Google ADS sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Quảng cáo Google Ads với PPC

Chiến lĩnh thị trường với hơn 90% thị phần người dùng trên Internet, với hệ thống kênh quảng cáo đa dạng. Dịch vụ số Media Great sẽ giúp bạn lựa chọn kênh quảng cáo, định hướng chiến dịch phù hợp nhất để tối ưu chi phí quảng cáo. Xây dựng nội dung quảng cáo chất lượng, ưu tiên trải nghiệm người dùng, phân tích Target khách hàng chuẩn. Tăng tỉ lệ chuyển đổi, tương tác, tăng uy tín thương hiệu với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Image
Image

Nội dung sáng tạo, đúng xu hướng

Quảng cáo thành công hay thất bại trong việc truyền tải nội dung đến khách hàng phục thuộc 90% vào nội dung quảng cáo. Media Great với tiêu trí sáng tạo, nghiên cứu xu hướng thị trường. Xây dựng chiến lược nội dung, một câu truyện bằng hình anh, một clip viral hay một banner nổi bật. Hãy để Media Great giúp bạn tạo lên cơn sốt lan truyền thông qua nội dung thật ý nghĩa, từ những ý tưởng sáng tạo đột phá đi sâu vào tiềm thức khách hàng mục tiêu.

Khách hàng tin dùng dịch vụ quảng cáo Google

Trong thời đại bùng nổi kinh doanh công nghệ số không ngừng phát triển. Dịch vụ số Media Great tin rằng với giá trị Marketing chuyên nghiệp, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công vững vàng hơn. Chúng tôi những người làm Digital Marketing chuyên nghiệp, sẵn sáng đồng hành hỗ trợ khách hàng có được hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.

00 +

Lĩnh vực bất động sản

00 +

Lĩnh vực công nghệ

00 +

Lĩnh vực giáo dục

00 +

Lĩnh vực khác