Thiết kế web ô tô

Tại sao phải thiết kế web ô tô?

Thiết kế web ô tô là điều rất cần thiết. Vì thời nay, chúng ta không còn phải lo đến chuyện không đủ ăn, không đủ mặc nữa. Mà họ bắt đầu có những nhu cầu mới, như ăn phải ngon, mặc phải đẹp. Và đi xe phải xịn. Đối với những người có thu nhập cao họ sẵn sàng chi trả một khoản tiền để mua ô tô. Họ là những khách hàng có thu nhập cao. Nên chí ít họ cũng là những người sành điệu. Biết nhiều về internet. Nên khi họ muốn mua ô tô họ sẽ lên mạng tìm website của doanh nghiệp mà họ muốn mua. Nhằm tham khảo về giá, chất lượng, mẫu mã của ô tô.

Thiết kế web ô tô

Bán hàng trên internet đang dần phổ biến. Do đó, khi doanh nghiệp có một website để bán hàng trực tuyến là điều vô cùng quan trọng đối với hoạt động của công ty. Và lĩnh vực mua bán ô tô mới , hoặc mua bán xe ô tô cũ cũng quan trọng không kém. Ngoài ra, việc doanh nghiệp thiết kế web ô tô không chỉ có lợi cho mình. Mà chính khách hàng của họ cũng vậy.

Web ô tô có cấu trúc như thế nào?

 

Thiết kế web ô tô

Đối với thiết kế web bán ô tô nên được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên cũng phải đảm bảo có đầy đủ các mục như:

 • Trang chủ: Về phần trang chủ của website thì không cần phải có quá nhiều hiệu ứng. Tuy nhiên, cần đưa ra những sản phẩm đặc biệt của doanh nghiệp. Những dòng ô tô nào đang được khuyến mãi. Và những thông tin này phải thật xúc tích nhưng vẫn gây ấn tượng được cho khách hàng.
 • Trang giới thiệu và trang liên hệ: Đối với hai trang này, chúng ta có thể gộp thành 1 cũng được. Bố cục của hai trang này khá đơn điệu, ít nội dung. Không cần phải tập trung quá nhiều. Trọng tâm là giới thiệu cho khách hàng biết những thông tin về doanh nghiệp. Và bao gồm những thông tin liên hệ của quý công ty.
 • Trang ô tô: Ở trang này chúng ta sẽ chia ra 2 trang con là Ô tô mới và Ô tô cũ. Mỗi trang sẽ bố cục để trưng báy sản phẩm phù hợp với chuyên mục.
 • Dịch vụ: Trang này chúng ta cũng chia thành 2 trang con là Hỗ trợ trả góp và Bảo hành nghỉ dưỡng. Đa số khách hàng mua ô tô theo hình thức trả góp. Chúng ta nên thêm phần thông tin trả góp như thế nào để khách hàng dễ dàng tham khảo. Còn đối với trang Bảo hành nghỉ dưỡng, sẽ có những chính sách về bảo hành ô tô  của doanh nghiệp.
 • Trang báo giá: Đặt những sản phẩm nổi bật, kèm dòng xe và giá. Để khách hàng tham khảo một cách thuận tiện hơn.
 • Trang tin tức: Cung cấp những thông tin mới về doanh nghiệp. Những bài viết so sánh các dòng xe.

Thiết kế web ô tô

 

Những chức năng cần có của web ô tô

Phong thủy màu: Những tính năng khách hàng lực chọn xe quan trọng nhất trong đó có màu xe phong thủy. Nên tích hợp một trang để tư vấn cho khách hàng xem, mệnh của khách hàng sẽ hợp với màu gì. Tăng khả năng khách hàng sẽ lựa chọn mua ô tô tại doanh nghiệp.

Cửa sổ đăng ký mua xe và lái thử: Là tính năng rất quan trọng của tất cả website ô tô. Giúp khách hàng có thể đăng ký lái thử trực tuyến. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể đến gần hơn với khách hàng.

Live chat: Thêm chat box online, giúp doanh nghiệp có thể giải thích những thắc mắc của khách hàng. Giúp khách hàng có ánh nhìn thiện cảm với doanh nghiệp.

Tính năng google map: Để khách hàng dễ dàng tìm thấy địa chỉ của doanh nghệp gần nhất với mình. Sau đó khách hàng có thể ghé thăm trực tiếp showroom của bạn.

Chúng tôi có những gì để thiết kế web ô tô chuẩn SEO

Mediagreat có những kỹ thuật tiên tiến nhất trong thiết kế website, bao gồm:

 • Kho giao diện chuẩn SEO, bố cục đẹp. Được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Tối ưu tốc độ tải trang, khách hàng không thoát ra khi đợi lâu.
 • Tối ưu web chuẩn SEO, thiết kế web thân thiện với công cụ tìm kiếm.
 • Giúp doanh nghiệp dễ dàng quản trị và đăn sản phẩm lên website.
 • Nắm rõ những ngôn ngữ lập trình như html, css3,..

Vì sao bạn nên chọn thiết kế website ô tô tại Mediagreat?

 • Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, và kiến thức chuyên sau về internet. 
 • Những trang web được thiết kế dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những điểm chức năng đặc biệt. Tương thích với thiết bị di động. Thân thiện với bộ máy tìm kiếm. 
 • Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để thiết kế web ô tô tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn!