Thiết kế web nhà hàng

Tại sao thiết kế web nhà hàng?

Việc thiết kế web nhà hàng, như các bạn cũng đã biết, nước chúng ta có nền văn hóa ẩm thực vô cùng phong phú. Hương vị đặc trưng. Bên cạnh đó chúng ta cũng sẽ có nhiều cơ hội để đưa ngành ẩm thực vươn lên thế giới. Với thời đại công nghệ như hiện nay, thì hầu hết mọi người đều có xu hướng tìm kiếm nhà hàng, quán ăn trên mạng. Xu hướng này hầu hết áp dụng với giới trẻ và cả những du khách nước ngoài. Vì vậy việc công ty của bạn có một web nhà hàng là việc mà bạn nên làm ngay bây giờ. Tuy nhiên bạn cũng cần một địa chỉ uy tín thiết kế web. Các bạn cùng tìm hiểu thử việc thiết kế web nhà hàng tại Mediagreat như thế nào?

Nhà hàng của bạn sẽ gặp bất lợi rất lớn nếu không có web nhà hàng. Như đã nói ở trên, web sẽ là nơi gắn kết bạn với khách hàng tiềm năng. Vì hầu hết mọi người đề lên mạng tìm kiếm sau đó tham khảo. Rồi mới quyết định có nên đến hay không.

Thiết kế web nhà hàng

Web nhà hàng cần thể hiện những gì?

Nhà hàng là một nơi mà mọi người sẽ bị thu hút bởi sự sang trọng, tiện nghi, thoáng mát, rộng rãi. Bên cạnh đó, bạn cũng phải cho họ thấy được những món ngon bắt mắt, sự sạch sẽ của nhà hàng. Do đó, để thu hút khách hàng từ website của bạn, bạn cần phải có:

  • Những món ăn bắt mắt, gợi vị giác cho khách hàng
  • Những góc chụp trong nhà hàng
  • Quy cách phục vụ của nhân viên
  • Khách hàng có thể đặt bàn trên trang web
  • Có những banner thể hiện khuyến mãi của nhà hàng

Thiết kế web nhà hàng chuẩn SEO

Những tính năng nên có của web nhà hàng

Thiết kế web nhà hàng, điều quan trọng nhất phải có đó chính là những hình ảnh rõ nét. Các món ăn phong phú, những chương trình khuyễn mãi. Sau đây là một số tính năng của từng module mà trang web nên có:

– Module đặt bàn: Module này sẽ giúp các bạn quản lý việc khách hàng của bạn đặt bàn. Với số lượng theo gia đình hoặc theo nhóm. Giúp khách hàng của bạn có thể đặt bàn trước vào những ngày lễ.
– Module menu: Khi bạn tích hợp đặt món song song với việc đặt bàn. Để thuận tiện hơn cho khách hàng của bạn.

– Module tin tức: Bạn sẽ dễ dàng đăng bài và quản lý nội dung theo từng chủ đề, mục. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng những bài viết về chương trình khuyến mãi, những món ăn mới, tin tức nhà hàng.

– Module chat online: Bạn sẽ dễ dàng giải đáp thắc mắc của khách hàng trực tuyến.

– Module giới thiệu: Mọi thông tin chi tiết về nhà hàng của bạn sẽ được thể hiện tại module này.

– Module liên hệ: Sẽ có mục gửi thư thắc mắc về cho công ty của bạn. Và sẽ được cài đặt để thư đó gửi về email của nhà hàng.

– Google map: Giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy bạn hơn.

Những lợi ích không nhỏ của việc thiết kế web nhà hàng

1. Tăng độ nhận diện thương hiệu

Khi nhà hàng của bạn là một thành viên mới trên thị trường. Ngoài có fanpage, bạn cũng phải có website. Đối với một số khách hàng họ không quen dùng facebook, họ sẽ tìm kiếm bạn thông qua những công cụ tìm kiếm. 

2. Giảm thiểu chi phí

Bạn sẽ chỉ mất một khoảng chi phí nhỏ để SEO website của mình lên TOP, và điều đó sẽ làm nhà hàng bạn trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn. Thay vào những tờ rơ, hay banner.

3. Hạ gục đối thủ cạnh tranh

Như đã nói ở trên, chỉ cần web của bạn lên top và đánh bật được những đối thủ tiềm năng. Giúp bạn đến gần hơn với khách hàng của mình.

4. Khách hàng sẽ quan tâm hơn với những chương trình khuyễn mãi

Khách hàng của bạn không cần đến nhà hàng. Chỉ cần lên website là đã có thể thấy những chương trình khuyến mãi của nhà hàng bạn. Mà chẳng cần phải đến tận nơi.

Thiết kế web nhà hàng tại BMT

Ưu điểm của thiết kế web nhà hàng tại Mediagreat

– Kho giao diện phong phú

– Tốc độ tải trang nhanh

– Có tính điều hướng

– Đảm bảo an toàn cơ sở dữ liệu

– Tương thích với các thiết bị di động

– Tích hợp mạng xã hội: Facebook, zalo,.

– Thêm google map

– Tích hợp thanh toán trực tiếp trên web

– Thân thiện với các công cụ tìm kiếm

– Dễ dàng quản trị, đăng bài viết và sản phẩm mới trên web nhà hàng

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn!