Thiết kế web khách sạn

Tại sao thiết kế web khách sạn?

Việc thiết kế website khách sạn không còn gì xa lạ đối với ngành dịch vụ. Và đối với ngành khách sạn lại cực kì quan trọng hơn, tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của khách sạn. Không chỉ có ảnh hưởng như vậy, thiết kế web nhà hàng còn là một cách giúp doanh nghiệp cung cấp những dịch vụ mà doanh nghiệp có cung cấp. Những chương trình khuyến mãi. Ngoài ra, còn giúp khách hàng đặt phòng một cách dễ dàng. 

Vì vậy, đối với doanh nghiệp của bạn nói chung và những doanh nghiệp khác nói riêng. Việc có web khách sạn với giao diện tối ưu trên các thiết bị di động. Bắt mắt, thu hút khách hàng ngay lần ghé thăm đầu tiên. Sẽ giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn.

Web khách sạn quan trọng đến mức nào?

Như thói quen của bao người, trước khi xách balo đi du lịch. Họ sẽ lên mạng tìm kiếm xem ở nơi họ sẽ đến, họ sẽ “Ăn gì? Ở đâu?”. Điều gì sẽ xảy ra nếu khách sạn của bạn không nằm trong danh sách của kết quả tìm kiếm? Tất nhiên, bạn sẽ mất đi một vài vị khách tiềm năng. Và cứ nhiều lần như vậy, nếu bạn không có web khách sạn thì đồng nghĩa với việc bạn đang bị thụt lùi so với xã hội. 

Do đó, việc thiết kế web khách sạn là chuyện mà bạn nên làm thật sớm. Để có thể qua mặt được đối thủ của bạn. Khi họ còn đang mải mê làm marketing truyền thống, thì bạn đã là bá chủ trên mạng internet với ngành khách sạn của mình rồi. Tuy nhiên, chỉ có web khách sạn thôi thì chưa đủ. Bạn phải làm cho nó trở nên độc đáo, giao diện đặc sắc và một chút SEO web. Khi đó bạn mới có thể thu hút khách hàng của bạn.

Thiết kế web khách sạn

Nhưng bạn phải tìm ở đâu Công ty thiết kế web khách sạn uy tín,chuyên nghiệp? Mediagreat chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn! Công ty chúng tôi chuyên tạo ra những sản phẩm của việc thiết kế web đặc sắc, mới mẻ, phù hợp với ngành nghề. Và đặc biệt là luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. 

Tính năng nên có của web khách sạn

– Slide: Là nơi hiển thị những hình ảnh của khách sạn, như lễ tân, phòng ngủ, phòng ăn, hồ bơi,.. Giúp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi ghé thăm web khách sạn của mình.

– Giới thiệu: Giới thiệu sơ lược về khách sạn, lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh.

– Đa ngôn ngữ: Giúp thân thiện với khách hàng hơn. Đặc biệt  đối với những khách hàng là người nước ngoài.

– Danh mục sản phẩm/ dịch vụ: Nơi hiển thị những loại phòng của khách sạn. Bên cạnh đó có những dịch vụ hỗ trợ như ăn uống, hồ bơi,.. 

Đặt phòng trực tuyến: Tính năng đặt phòng trực tuyến hiển thị nổi bật trên web khách sạn dựa trên form có sẵn (Bao gồm thời gian, loại phòng, số ngày khách ở lại,.) Khi khách hàng đặt phòng, mọi thông tin sẽ được gửi về cho người quản trị web.

– Hình thức thanh toán trực tuyến: Tích hợp thêm thanh toán online an toàn, bảo mật. Giúp khách hàng thanh toán ngay khi đặt phòng. 

– Chat bot: Có thêm phần chat bot để khách sạn có thể tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

– Mục đánh giá/ phản hồi: Mục này giúp thể hiện những gì mà khách sạn đã làm tốt đến với khách hàng. Về chất lượng phòng, thái độ phục vụ của nhân viên, chất lượng món ăn,..

Ưu điểm của thiết kế web khách sạn tại Mediagreat

–  Giao diện web độc quyền, bắt mắt

– Tốc độ tải trang nhanh hơn bao giờ hết

– Tính điều hướng luôn được ưu tiên

– Không lo về rủi ro bảo mật dữ liệu

– Phù hợp với các thiết bị thông minh

– Kết nối Facebook, zalo

– Tích hợp google map

– Hỗ trợ thanh toán trực tuyến

– Tối ưu các công cụ tìm kiếm

– Quản trị dễ dàng, đăng bài viết, dịch vụ mới trên web khách sạn

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn!