Thiết kế web chuẩn giáo dục - trường học

Website giáo dục – trường học không chỉ là nơi để các trường học và các tổ chức giáo dục giới thiệu thương hiệu của mình trên mạng internet, mà còn là phương tiện để phụ huynh và học sinh tìm hiểu những thông tin thiết yếu cho con em mình. Do đó, các gói thiết kế website giáo dục, trường học không chỉ cần về mặt thiết kế đẹp mắt mà còn yêu cầu cao về nội dung và đòi hỏi tính thông tin được cập nhật cao.

Để đáp ứng những yêu cầu trên, Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Mediagreat luôn tìm tòi và nghiên cứu để có được các giải pháp thiết kế website tốt và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Thiết kế website giáo dục

Lợi ích và sự tiện dụng mà gói thiết kế website giáo dục – trường học đem tới

– Thiết lập quản lý chuẩn quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

– Quảng bá hình ảnh nhà trường – cơ sở giáo dục

– Thông báo tin tức, hoạt động, của phía nhà trường

– Hệ thống quản lí con người: cán bộ giáo viên – sinh viên

– Hệ thống thông báo qua tin nhắn điện thoại đến phụ huynh và học sinh: lịch nghỉ, học bù, học phí, điểm số…

– Diễn đàn trao đổi với sinh viên và cập nhật thông tin nhanh chóng qua chức năng tương tác trực tuyến.

– Hệ thống được bảo mật cao.

Chất lượng mà Mediagreat mang lại cho quý khách

Muốn thiết kế website giáo dục dễ sử dụng với giao diện đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng và quy chuẩn với quy chế của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo không phải dễ dàng. Nhưng khi các bạn đến với dịch vụ thiết kế website giáo dục của công ty Mediagreat. Bạn có thể yên tâm với sự chuyên nghiệp của chúng tôi, không những đầy đủ, mà dịch vụ của chúng tôi còn phát triển hơn nữa những tiện ích, chức năng rất nhiều. Với sự chuyên nghiệp về thiết kế giao diện website như trình bày đẹp mắt, khoa học, cấu trúc rành mạch tạo cảm giác thoải mái cho người xem. Song song với đó là thiết kế các chuyên mục của website và những form chuyên đề hỗ trợ tương tác trực tuyến với người dùng. Cùng đội ngũ nhân viên lập trình có chuyên môn cao, luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Chúng tôi đảm bảo về dịch vụ thiết kế website giáo dục chất lượng và uy tín của Mediagreat sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ thiết kế website giáo dục của Mediagreat

Bạn đang cần một website Giáo Dục – Trường học hãy đến với Mediagreat để được tư vấn và nhận dịch vụ tốt nhất trên cả sự mong muốn của bạn. Mediagreat tự hào là công ty đứng đầu trong việc thiết kế website Giáo Dục – Trường học, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế web tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn!