Thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu gói dịch vụ thiết kế web được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế web theo yêu cầu. Còn chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với Mediagreat, địa chỉ tin cậy tự tin hoàn thành tốt các dự án thiết kế web theo yêu cầu khách hàng.

Cũng giống như các gói thiết kế web khác thiết kế web theo yêu cầu được áp dụng cho tất cả các lĩnh vực: Từ nhà hàng, Shop, Công ty,…. Với các tính năng và chuẩn mực đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng

Mediagreat Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp
Mediagreat Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

1. Vì sao bạn chọn gói thiết kế web theo yêu cầu

Vì sao chọn thiết kế web theo yêu cầu? Hãy cũng tìm hiểu qua các lý do dưới đây để trả lời cho câu hỏi của bạn.

 + Với gói thiết kế web theo yêu cầu khách hàng có thể tự do lựa chọn thiết kế web theo ý mình về giao diện, chức năng,… để có được một website độc đáo thu hút khách hàng.

+  Website theo yêu cầu sẽ được thiết kế chuẩn, đáp ứng hiển thị đẹp trên mọi thiết bị, phục vụ cho nhiều người truy cập một lúc, chức năng hoạt động ổn định tạo trải nghiệm tốt cho người truy cập.

+ Có một website được thiết kế riêng biệt độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp có được dấu ấn, ấn tượng cho người truy cập khi vào website.

2. Ưu điểm của gói thiết kế web theo yêu cầu

Bất cứ khác hàng nào khi đến với Mediagreat đều sẽ được đảm bảo có một website giao diện đúng với thiết kế, chức năng ổn định. Website hoạt động tốt trên mọi thiết bị.
–  Đội ngũ thiết kế web Mediagreat trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ. chúng tôi tự tin khi nhận dự án thiết kế web, cam kết chất lượng thành phẩm khi đến tay khách hàng.

–  Cam kết hoàn thành tốt theo hợp đồng giữ hai bên

–  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, chính sách bảo hành trọn đời cho website

Mediagreat Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

 

3. Quy trình thiết kế website theo yêu cầu của Mediagreat

Để có một chất lượng dịch vụ tuyệt vời, thiết kế website cho khách hàng tốt nhất. Đảm bảo chất lượng thành phẩm đến tay khách hàng. Mediagreat áp dụng chặt chẽ quy trình 8 bước trong quy trình thiết kế web của mình.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, Mediagreat tiền hành thu thập và xác nhận thông tin với khách hàng thông qua điện thoại hoặc cuộc hẹn trực tiếp.

Bước 2: Đánh giá và tư vấn cụ thể

Từ những thông tin khách hàng cung cấp về yêu cầu, mục đích của website. Mediagreat tiến hành phân tích tư vấn phương án giúp khách có một góc nhìn cũng như lựa chọn phương án tốt nhất cho website của mình.

Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng website

Đúc kết những vấn đề đã thống nhất ở các bước trên Mediagreat tiến hành xây dựng kế hoạch. Thiết kế website theo đúng thông tin đã thống nhất với khách hàng.

Bước 4: Xây dựng thiết kế giao diện website

Từ hồ sơ thiết kế website bộ phận thiết kế của Mediagreat sẽ tiền hành xây dựng thiết kế giao diện cho website.

Bước 5: Thiết lập Data, chức năng cho website

Sau khi hoàn thành giao diện Mediagreat tiến hành xây dựng cơ sở dữ liệu, các chức năng cần thiết của website.

Bước 6: Hoàn thành bản Demo chạy thử

Sau khi hoàn thành giao diện, chức năng tiến hành UP website lên Sever để chạy thử, khắc phục lỗi (nếu có).

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi khách hàng thống nhất nghiệm thu website. Mediagreat tiến hành bàn giao toàn bộ thông tin tài liệu liên quan đến quả trị sử dụng website cho khách hàng.

Bước 8:  Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

Trong quá trình khách hàng sử dụng website có những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, quản trị website. Mediagreat sẽ cử nhân viên hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng để có thể sử dụng website một cách tốt nhất.

Mộ quy trình chặt ché tạo sự chuyên nghiệp, một sản phẩm chất lượng tạo sự uy tín bền vững. Mediagreat mong muốn đem đến cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu hài lòng nhất!

Còn chờ gì nữa hãy mau liên hệ với công ty thiết kế web Mediagreat để được tư vấn chi tiết nhất!