Thiết kế web du lịch

Tại sao thiết kế web du lịch

Thiết kế web du lịch dường như đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với những doanh nghiệp kinh doan những dịch vụ của du lịch, những dịch vụ chủ yếu như: Đặt phòng du lịch, đặt tour, đặt món,..Và để tìm những thông tin về dịch vụ trên, khách hàng của bạn thường lên internet để tìm hiểu. Vì vậy để rút ngắn khoảng cách với khách hàng, các doanh nghiệp phải thiết kế web du lịch

Web du lịch có gì khác biệt với những trang web khác?

So với web bán hàng hay web về tin tức thì web du lịch có một nét khác biệt riêng. Ngoài những đặc tính chủ yếu mà trang web nào cũng sở hữu như: tin tức, giỏ hàng,.. web du lịch còn có những chức năng khác như: đặt tour du lịch, quản lý tour, đặt phòng, tips đi du lịch,.để có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng. Và nếu website của bạn chưa đáp ứng được như cầu trên, thì rất khó để khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bạn.

web du lịch

Những lý do mà quý công ty nên thiết kế web du lịch

1. Thời đại 4.0

Ngày nay, đa số mọi người muốn tìm hiểu gì đều lên mạng tìm kiếm, đặc biệt khi đi du lịch, họ sẽ phải tìm hiểu rất nhiều về tour du lịch, về giá cả phòng và dịch vụ của khách sạn sẽ ở, hoặc xem những tip đi du lịch. Và nếu bạn xây dựng một web du lịch tốt, thì khi họ tìm kiếm họ sẽ thấy bạn đầu tiên chứ không phải đối thủ của bạn.

2. Tăng nhận diện thương hiệu

Đôi với những doanh nghiệp mới bước vào ngành du lịch. Ít ai biết đến. Bạn lại càng phải xây dựng trang web thật tốt, để nhiều ngưới biết đến dịch vụ của mình. Đồng thời cũng tạo thương hiệu của mình trên lĩnh vực du lịch

3. Khách hàng có thể tìm thấy những gì họ cần

Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin về chuyến du lịch của họ, ví dụ như: tour du lịch nào mình sẽ đi, khách sạn nào mình sẽ ở, nơi mình đến sẽ có những đặc sản gì, có những địa điểm nào đẹp để chụp hình,..

4. Tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Khi bạn có 1 web du lịch chuyên nghiệp, được khách hàng ghé thăm, điều đầu tiên họ quan tâm sẽ là giao diện của web, giao diện bắt mắt, phù hợp với lĩnh vực du lịch và khi đó khách hàng sẽ có sự tin tưởng. Điều đó sẽ giữ chân họ ở lại web lâu hơn.

5. Tiết kiệm được những chi phí khác

Thay vì phải in tờ rơi, làm standee, chạy quảng cáo truyền thông,.. để đưa thương hiệu đến với khách hàng thì chúng ta chỉ mất một khoảng phí nhỏ để tạo một web du lịch cho riêng mình.

Thiết kế web du lịch chuẩn SEO

Công nghệ, kỹ thuật chúng tôi có khi thiết kế web du lịch chuẩn SEO

1. Kho giao diện là vô vàn

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên thiết kế những giao diện đẹp, chuẩn SEO và đa dạng nhất. Bạn có thể tham khảo một số giao diện ở shop theme của mediagreat. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể thiết kế một website có đầy đủ những chức năng như:

 • Đặt phòng
 • Đặt tuor
 • Phân loại dịch vụ
 • Đặt chỗ, đặt món
 • Google map cho các địa điểm
 • Tips đi du lịch
 • Mã giảm giá

2. Website dễ dàng chỉnh sửa

Sau khi thiết kế xong, và bạn sẽ được phân quyền làm admin cho trang web của mình. Nhờ đó, bạn có thể quản trị trang web của bạn dễ dàng.

3. Thiết kế website chuẩn SEO

Để một website thành công thì nó cũng phải thân thiện với bộ máy tìm kiếm và tối ưu toàn bộ các trang con để chuẩn SEO.

4. Chức năng chatbox hỗ trợ khách hàng

Khi web có vấn đề gì, bạn không cần phải lo lắng vì đã có những nhân viên kỹ thuật ưu tú của mediagreat sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

5. Chức năng thanh toán, đặt tour trực tiếp trên web

Thêm những chức năng thanh toán trực tuyến thông qua những ngân hàng. Đảm bảo tính bảo mật hoàn toàn để khách hàng có thể tin tưởng khi đặt tour và thanh toán trên web.

6. Kỹ thuật thiết kế web chuẩn thời đại

– Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệp của mediagreat, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng web du lịch chuyên nghiệp nhất

 • Ngôn ngữ thiết kế web: HTML, CSS,..
 • Web hiển thị tương thích với điện thoại
 • Không ngần ngại khi cạnh tranh vì đã có web chuẩn SEO

Thiết kế web du lịch chuẩn SEO

Tại sao bạn nên chọn thiết kế website du lịch tại Mediagreat?

 • Với dày dặn kinh nghiệm thiết kế web, và các lĩnh vực truyền thông qua internet. Chúng tôi làm việc với mong muốn khách hàng cảm thấy hài lòng và nhất định sẽ quay lại tin chọn dịch vụ của mediagreat. Với những dịch vụ thiết kế web du lịch mà chúng tôi đề xuất, sẽ mang lại cho quý khách hàng cảm giác dễ dàng sử dụng và thuận tiện tùy biến.
 • Sản phẩm được tạo trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng
 • Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những tính năng vướt trội, tương thích với mọi thiết bị thông minh

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn!