Thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp đẳng cấp

Tầm quan trọng của thiết kế web bất động sản trong kinh doanh

Thiết kế web bất động sản là giải pháp tổng thể đem đến cho khách hàng kinh doanh bất độn sản một sàn giao dịch bất động sản online đẳng cấp. Đưa các dự án bất động sản của công ty đến với khách hàng mọt cách nhanh nhất thông qua việc thiết kế web bất động sản.

Mediagreat là một công ty thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của website trong kinh doanh. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng của mình một website chuyên nghiệp. Một sàn giao dịch bất động sản online đẳng cấp. Chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, khách hàng trước khi thiết kế website bất động sản để đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vữ thiết kế web với nhiều lĩnh vực khác nhau: Thiết kế website tổ chức, công ty, Thiết kế website giáo dục, Thiết kế website bán hàng,…Mediagreat hiểu rằng mỗi gói thiết kế web đều có một đặc điểm khác nhau tùy vào ngành nghề, đối tượng khách hàng mục tiêu phù hợp.

Thiết kế web bất động sản nhắm tới khách hàng mục tiêu. Đa số là công nhân viên chức và những người có thu nhập từ trung bũng đến cao trong xã hội. Chính vì thế web si te bất động sản phải bảo đảm có một giao diện chuyên nghiệp, sang trọng, tính năng thuận tiện hiện đại,….

Lắng nghe và am hiểu tâm lý khách hàng, đó là lý do vì sao Mediagreat luôn khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trong lòng công chúng.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Đặc trưng khi thiết kế web bất động sản tại Mediagreat

1. Module giới thiệu, công ty, sản phẩm:

Thông tin giới thiệu công ty, sản phẩm động. Khách hàng có thể thêm bớt tùy ý để có được một Module giới thiệu chi tiết nhất.

2. Module tin tức:

Cập nhập tin tức về lĩnh vực bất động sản, những tin tức mới nhất của công ty. Đưa đến khách hàng thông tin nhanh, chính xác nhất

3.  Module dự án:

Hiển thị dự án bất động sản của công ty, được thiết kế động thêm bớt đơn giản. Quản lý dự án thuận tiện chuyên nghiệp thông qua trang quản trị của Admin website.

4.  Module dịch vụ:

Là chức năng giúp khách hàng tìm hiểu, đăng ký sử dụng dịch vụ của công ty, chuyên nghiệp thuận tiện

5. Module đối tác:

Được xây dựng khi thiết kế web bất động sản với mục đích hiển thị đối tác của công ty với mọi lĩnh vực

6. Module thư viện ảnh:

Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động của phòng, hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.
– Hiển thị các hình ảnh hoạt động của công ty.
– Các hình ảnh hoạt động giao lưu với đối tác của công ty.
– Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành.
– Hình ảnh các sự kiện nổi bật của công ty.

7. Module tìm kiếm:

Chức năng tìm kiếm khi thiết kế website bất động sản rất cần thiết. Vì nó giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu tin tức, tìm hiểu dự án của doanh nghiệp.

8. Module liên hệ:

Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với phòng
– Liên hệ theo thông tin của công ty
– Liên hệ trực tuyến bằng yahoo, skype…
– Liên hệ bằng form sẵn đến ban quản trị.

9. Module  tiện ích:

Thiết kế website bất động sản tại Mediagreat khách hàng được trang bị rất nhiều tiện ích hiện đại. Tăng sự chuyên nghiệp cũng như trải nghiệm người dùng khi ghé thăm website của công ty

– Bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn.
– Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.

thiết kế web bất động sản
thiết kế web bất động sản

Tại sao? Bạn nên chọn thiết kế web bất động sản tại Mediagreat

+ Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong linh vực cung cấp giải pháp truyền thông. Chúng tôi làm việc với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự hài lòng, lợi nhuận cao nhất khi sử dụng dịch vụ của Mediagreat. Đáp ứng kíp thời nhu cầu của khách hàng, với mong muốn đồng hành cùng khách hàng lâu dài khách hàng cần là chúng tôi có mặt. Với những sản phẩm thiết kế web bất động sản tại Maediagreat đều được tích hợp những tính năng hiện đại nhất. Giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng, đem lại hiệu quả cao cho kinh doanh. Hiệu quả của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

+ sản phẩm được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn giúp khách  hàng quản trị sử dụng hiệu quả.

+ Chúng tôi không chỉ đem đến một website với tính năng vượt trội. Tương thích tốt với các thiết bị thông minh tạo sự chuyên nghiệp cho khách hàng truy cập website. Thiết kế website bán hàng chuẩn seo tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp cạnh tranh trên môi trường Internet.

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn!