Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp

Vì sao? Phải thiết kế website bán hàng

Thiết kế web bán hàng ngày nay rất quan trọng nếu bạn muốn chuyển mình qua kinh doanh online. Đi kèm với hình thức bán hàng truyền thống, ngày nay nhiều cá nhân tổ chức đang chuyển dần mình qua hình thức kinh doanh trực tuyến. Sử dụng website, zalo, facebook,… để phục vụ cho việc bán hàng của mình. Website chiếm tới hơn 60% người mua hàng trê Internet. Chính vì vậy Thiết kế web bán hàng online là việc làm rất cần thiết cho sự phát triển ngày nay.

Làm sao để có một website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiêu đơn vị thiết kế web bán hàng online kém chuyên nghiệp gây ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn. Bạn hãy chắc chắn chọn cho mình một bước khởi đầu vững chắc. Bằng cách chọn cho mình một đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp. Họ sẽ là người đồng hành cùng bạn lâu dài

Mediagreat Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp
Mediagreat Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

5 lý do phải thiết kế website bán hàng ngay hôm nay

1. Khách hàng mua hàng trên website chiếm hơn 60%

Theo những cuộc khảo sát thống kê lượng mua hàng trực tuyến qua internet. Tỷ lệ người mua hàng trực tuyến tăng rất mạnh qua các công cụ Facebook, Zalo,… Nhưng chiếm hơn 60% khách hàng lựa chọn mua hàng trên các website bán hàng online.

2. Tăng nhận diện thương hiệu, hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp

Sử dụng website bán hàng làm gốc để tăng hiệu quả của các chiến dịch Marketing quảng bá thương hiệu. Tăng tính bảo mật phát huy tối đa các chiến dịch quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google ADS,…. Tiếp cận đúng khách hàng vừa có thể tư vấn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

3. Cung cấp đầy đủ, chi tiết thông tin sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm. Thành phần, chất lượng, giá cả, khuyến mãi, cách liên hệ… Tạo cho khách hàng sự thuận lợi trong việc tìm kiếm thông tin, tạo sự tin tưởng cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.

4. Xây dựng hình ảnh ấn tượng thương hiệu với khách hàng

Thiết kế web bán hàng gia diện đẹp chuyên nghiệp thân thiện với khách hàng. Cùng với sự tư vấn tận tâm của doanh nghiệp sẽ giúp tăng niềm tin yêu của khách hàng. Tạo sự tin tưởng ấn tượng giúp doanh nghiệp dễ dàng xâm nhập thị trường. Xây dựng hình ảnh thương hiệu tạo dấu ấn với khách hàng.

5. Chăm sóc khách hàng qua tiện ích Chat trực tuyến 24/7

Khách hàng có thể ghé thăm của hàng của bạn 24/7 để tìm kiếm sản phẩm và đặt mua bất cứ khi nào. Với tiện ích Chat trực tuyến hoạt động 24/7 giúp bạn có thể tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Giúp tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, chốt Sale,…. Tạo thiện cảm với khách hàng đồng thời thúc đẩy quả trình bán hàng tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn.

6. Tiết kiệm tối đa chí phí

Khi thiết kế website bán hàng bạn có thể tiết kiệm được khoản phí cho thê mặt bằng. Chi phí quảng cáo trực tuyến,.. Chỉ cần một khoản phí nhỏ cho thiết kế web bán hàng bạn đã có ngay cho mình một nơi trưng bày sản phẩm. Một trang quảng cáo trục tuyến hiệu quả giúp đưa sản phẩm đến khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo
Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo

Mediagreat làm được gì khi thiết kế web bán hàng ?

1. Khả năng tùy biến giao diện web bán hàng trực tuyến

chắc hẳn giao diện của website là một điều bạn không thể không quan tâm. Khi Thiết kế website bán hàng – một cửa hàng online của bạn. Mediagreat tự tin với kinh nghiệm thiết kế web của mình, sẽ thiết kế cho khách hàng một website bán hàng chuyên nghiệp, hoàn hảo phục tốt cho việc kinh doanh của quý khách.
– Giao diện có thể tùy biến linh hoạt thay đổi trong quá trình sử dụng
– Hiển thị sản phẩm, mô tả thông tin chi tiết
– Hỗ trợ zoom ảnh giúp khách hàng xem sản phẩm thuận tiện hơn
– Có mục đánh giá, bình luận cho sản phẩm bằng Email,….
– Tự làm mới giao diện website bằng cách thay đổi hình ảnh, Banner,…

2. Website bán hàng dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp tính năng thêm xóa sửa giúp khách hàng quản trị website hiệu quả hơn. Thuận tiện trong quá trình quản lý sản phẩm, đăng tin tức

3. Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO thân thiện cố máy tìm kiếm

– Website bán hàng của khách hàng được thiết kế chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu chuẩn SEO
– Tối ưu cấu trúc website khoa học thân thiện với công cụ tìm kiếm
– Hỗ trợ tư vấn chiến lược SEO cho khách hàng khi thiết kế web bán hàng tại Mediagreat
– Xây dựng đầy đủ các file robots.txt, sitmap.xml

4. Chức năng đặt hàng thanh toán online thuận tiện đơn giản, chuyên nghiệp

Hỗ trợ hình thức thanh toán qua ngân hàng trực tuyến. bảo mật chuyên nghiệp giúp khách hàng khi mua hàng thuận tiện hơn trong việc đặt hàng và thanh toán khi mua sản phẩm.

5. Hỗ trợ trực tuyến 24/7

– Bạn luôn được bảo đảm nhận được hỗ trợ 24/7 từ các nhận viên kỹ thuật của Mediagreat. Với đội ngũ nhân viên trực tổng đài 24/7 giúp giải đáp mọi vấn đề của khách hàng trong quá trình sử dụng website.

7. Công nghệ thiết kế web hiện đại

– Thiết kế website bán hàng tại Mediagreat khách hàng sẽ được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất cho website của mình.
– Ngôn ngữ thiết kế html5 & css3, PHP,…
– Website hiển thị tương thích tốt với các thiết bị smartphone, table.
– Website chuẩn SEO tạo lợi thế khi cạnh tranh
– Hàng trăm mẫu giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp
Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

Tại sao? Bạn nên chọn thiết kế website bán hàng tại Mediagreat

+ Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong linh vực cung cấp giải pháp truyền thông. Chúng tôi làm việc với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự hài lòng, lợi nhuận cao nhất khi sử dụng dịch vụ của Mediagreat. Đáp ứng kíp thời nhu cầu của khách hàng, với mong muốn đồng hành cùng khách hàng lâu dài khách hàng cần là chúng tôi có mặt. Với những sản phẩm thiết kế web bán hàng tại Maediagreat đều được tích hợp những tính năng hiện đại nhất. Giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng, đem lại hiệu quả cao cho kinh doanh. Hiệu quả của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

+ sản phẩm được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn giúp khách  hàng quản trị sử dụng hiệu quả.

+ Chúng tôi không chỉ đem đến một website với tính năng vượt trội. Tương thích tốt với các thiết bị thông minh tạo sự chuyên nghiệp cho khách hàng truy cập website. Thiết kế website bán hàng chuẩn seo tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp cạnh tranh trên môi trường Internet.

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn!