Dịch vụ SEO Từ khoá

1. Dịch vụ seo từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là gì? Đầu tiên hãy nói về khái niệm “từ khóa” trong SEO.  Chắc hẳn các SEOer đã rất quen thuộc với thuật ngữ này, những với các anh chị, các bạn kinh doanh online có lẽ chưa hiểu hết được thuật ngữ này. Có thể hiểu đơn giản “từ khóa” là một truy vấn của người dùng trê công cụ tìm kiếm. Ví dự như bạn muốn sử dụng dịch vụ SEO thì bạn sẽ thực hiện truy vấn với những cụm từ sau: Dịch vụ SEO uy tín, Dịch vụ SEO hiệu quả nhất,Công ty SEO uy tín nhất….. Rất nhiều từ khác để đạt được mục đích của bạn là tìm được một công ty đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Dịch vụ SEO từ khóa chính là xác định chọn lọc những từ khóa khách hàng lựa chọn nhiều để đáp ứng cho nhu cầu của họ. Từ đó đưa ra một chiến lược SEO từ khóa theo đúng nhu cầu của khách hàng. Giúp website của bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu đang có nhu cầu.

Dịch vụ SEO từ khóa

2. Từ khóa được chia làm bao nhiêu nhóm trong SEO?

Từ khóa có thể hiểu đơn giản như trên. Nhưng trong dịch vụ SEO từ khóa còn tồn tại dưới nhiều hình thức, nhiều nhóm từ khóa khác nhau:

Từ khóa chính: Là từ khóa ngắn có lượt tìm kiếm cao, cạnh tranh cao thường là những từ đứng đầu trong một lĩnh vực, sản phẩm nào đó.

Từ khóa liên quan: Là những từ khóa đồng nghĩ với từ khóa chính, có thể là từ khóa chính ghép với những từ khác tạo thành một từ khóa

Từ khóa con (ngách): Là những từ chứa từ khóa chính, dài hơn từ khóa chính. Được xác định dựa vào thị trường mục tiêu, đối tượng mục tiêu của sản phẩm, dịch vụ.

Ví dụ: Từ khóa chính là “dịch vụ seo” từ khóa liên quan sẽ là “dịch vụ seo uy tín” “Công ty SEO” “Dịch vụ SEO chất lượng” Từ khóa ngách là “Dịch vụ SEO tại Buôn Ma Thuột

Như vậy là các bạn đã hiểu được như thế nào là từ khóa. Để có được một chiến dịch SEO hiệu quả cần lựa chọn, phân nhóm từ khóa một cách chuyên nghiệp. Ưu tiên SEO những từ khóa ngách, từ khóa liên quan, rồi mới đến những từ khóa chính, để website có thứ hạng và lượng truy cập căn bản.

3. Dịch vụ SEO từ khóa có ưu, nhược điểm gì

Cũng như những phương pháp SEO khách SEO từ khóa cũng có những ưu nhược điểm riêng. Chúng ta cũng tiềm hiểu kỹ hơn để có thể quyết định sử dụng dịch vụ SEO từ khóa hay không.

 Ưu điểm của SEO từ khóa:

SEO từ khóa giúp khách hàng tập chung đánh đúng đối tượng khách hàng mình mong muốn.

SEO từ khóa tập chung vô những từ khóa ngách, lên TOP nhanh có thể sử dụng web để kinh doanh trong thời gian ngắn.

 Hạn chế của SEO từ khóa:

SEO từ khóa làm mất cân bằng website, thường tập chung vô một Page nào đó, và cố gắng đưa Page đó lên TOP. Làm Google để ý website hơn, dễ dính thuật toán nếu làm không bài bản.

SEO từ khóa phải bỏ chi phí rất cao cho những từ khóa chính, cạnh tranh lớn.

Thời gian lên TOP cũng ảnh hưởng rất lớn, đối với những từ khóa chính cạnh tranh cao thì cần một thời gian rất Lâu thì mới có thể lên TOP.

Dịch vụ SEO từ khóa

4. Quy trình dịch vụ SEO từ khóa của Mediagreat

Bước 1: Dịch vụ SEO từ khóa của Mediagreat tiến hành tiếp nhận thông tin khách hàng. Tiếp nhận phân tích website, từ khóa và chi phí khách hàng muốn sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Sau khi có được Data khách hàng cung cấp chuyển đến bộ phận Planner (Lập kế hoạch). Bộ phận Planner tiến hành phân tích Data, phân nhóm từ khóa sau đó chuyển qua bộ phận Copywriter&Creative.

Bước 3: Copywriter&Creative tiến hành sáng tạo, xây dựng nội dung. Nội dung này phải đảm bảo chuẩn Google và cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích.

Bước 4: Tiếp theo chuyển qua cho SEOer tiến hành tối ưu Onpage cho website chuẩn SEO. Lên chiến lược kế hoạch Internal Link hiệu qua giúp phân luồn khách hàng khi vào website.

Bước 5: Su khi SEOer thực hiện xong nghiệm vụ các bộ phận báo cáo công việc và kết quả đạt được.

Bước 6: Hai bên gặp nhau bàn giao kết quả và thanh lý hợp đồng.

5. Dịch vụ SEO cung cấp bởi Mediagreat

Dịch vụ SEO tổng thể: Đưa hàng loạt từ khóa lên TOP Google, phủ kết quả tìm kiếm Google thúc đẩy bán hàng và quảng bá thương hiệu trên Online.

Dịch vụ SEO audit: Kiểm tra phân tích website, tối ưu website chuẩn SEO để có bước đi hiệu quả cho các chiến dịch SEO trong tương lai.

Dịch vụ tư vấn chiến lược SEO: Tư vấn chiến lược SEO giúp doanh nghiệp có định hướng hiệu quả cho website.

6. Liên hệ tư vấn dịch vụ SEO từ khóa

Bạn đang cần tư vấn, hay có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo!