Dịch vụ SEO Audit

1. Dịch vụ SEO Audit là gì?

Dịch vụ SEO Audit có thể hiểu đơ giản là việc phân tích website bằng công cụ SEO. Thông qua đó xác định những vấn đề ảnh hưởng đến việc SEO của website. Dịch vụ SEO Audit giúp bạn xác định được website của mình đang mắc những lỗi gì, những vấn đề gì cần cần được tối ưu, sửa chữa. Dịch vụ SEO Audit thường được ít người quan tâm đến nhưng nếu muốn phát triển SEO website mạnh thì đây là bước quan trọng nhất. Giúp bạn xác định được website của mình đã đạt được gì và cần làm gì để có một định hướng tốt nhất khi tiến hành SEO web.

2. Tại sao bạn phải làm SEO Audit

Website của bạn muốn có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm thì bạn cần phải thảo mãn những yêu cầu của những cố mày tìm kiếm đặt ra. Ngoài việc thỏa mãn công cụ tìm kiếm bạn cần phải làm thật nhiều để có kinh nghiệm làm SEO. Áp dụng vào quy trình SEO Audit để có hiệu quả cao.

SEO Audit giúp bạn lập kế hoạch, quy trình SEO cho website từ đó bạn có thể đo lường, kiểm soát tốt hơn khi làm SEO. SEO Audit giúp bạn làm SEO một cách tuần tự theo một quy trình chuyên nghiệp. Với cách làm việc khoa học, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và tối ưu được hiệu quả một cách tốt nhất.

SEO Audit tạo cho bạn có một nền móng vững chắc khi tiến hành thực hiện Ranking một dự án nào đó mang lại hiệu quả và thành công rất cao.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ Audit tất cả những yếu tố về Onpage để website của bạn có một nền tảng bền vững sẵn sàng cho bất kỳ chiến dịch SEO nào.

Dịch vụ seo audit
Dịch vụ seo audit

3. Quy trình SEO Audit của Mediagreat

 Bước 1: Dịch vụ SEO Medigreat tiếp nhận thông tin từ khách hàng. chuyển xuống bước theo nếu khách hàng đã có website. Còn nếu khách hàng chưa có website tiến hành tư vấn các yếu tố cần phải Audit. Thỏa thuận và chuyển xuống bước tiếp theo.

 Bước 2: Khảo sát phân tích đánh giá sơ bộ website cần SEO Audit

 Bước 3: Ước lượng khối lượng công việc và thời gian trong bao lâu thì hoàn thiện

 Bước 4: Thông báo kế hoạch công việc, thời gian chi phí cho khách hàng, nếu đồng ý thì hai bên ký hợp đồng hợp tác.

 Bước 5: Sau khi kí hợp đồng Mediagreat thực hiện dịch vụ SEO Audit đúng với hợp đồng đã ký với khách hàng.

 Bước 6: Báo cáo nghiệm thu dịch vụ với khách hàng.

4. Các gói dịch vụ SEO của Mediagreat

Dịch vụ SEO từ khóa: Đưa những từ khóa nhất định lên TOP của Google..

Dịch vụ SEO tổng thể: Đưa hàng loạt từ khóa lên TOP Google, phủ kết quả tìm kiếm Google thúc đẩy bán hàng và quảng bá thương hiệu trên Online.

Dịch vụ tư vấn chiến lược SEO: Tư vấn định hướng chiến lược cho khách hàng để có một kế hoạch bền vững.

5. Tìm dịch vụ SEO Mediagreat ở đâu?

Bạn đang cần tư vấn, hay có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi!