Thiết kế web bán hàng uy tín chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế web bán hàng uy tín chuyên nghiệp chuẩn SEO

Mediagreat sẽ giúp bạn thiết kế web bán hàng với giao diện đẹp chuyên nghiệp, với cấu trúc website được xây dựng chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web bán hàng uy tín chuyên nghiệp chuẩn SEO
Thiết kế web bán hàng uy tín chuyên nghiệp chuẩn SEO

Tại sao ngay hôm nay bạn phải có website bán hàng?

1. Hiện nay hơn 60% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên website

Theo thống kê năm 2019 người tiêu dùng đang chuyển sang hình thức mua hàng trực tuyến thay vì đến trực tiếp cửa hàng. Khách hàng thường mua sản phẩm thông qua các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo,… Nhưng con số này chỉ chiếm 40% còn 60% còn lại là khách hàng chọn mua sản phẩm trực tiếp trên website bán hàng. Thiết kế web bán hàng ngay hôm để không mất đi 60% cơ hội.

2. Tăng hiệu quả quảng cáo, doanh thu của doanh nghiệp

Sử dụng website bán hàng làm gốc giúp quảng cáo của doanh nghiệp hiệu quả cao, tăng tính bảo mật, tạo sự chuyên nghiệp tín nghiệm cao đối với khách hàng, tăng hiệu quả của quảng cáo Facebook ADS, Google ADS,…. Tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng nhanh chóng, đưa thông tin sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, Marketing đến với khách hàng nhanh và hiệu quả hơn.

3. Cung cấp thông tin sản phẩm đến khách hàng chi tiết cụ thể

Website bán hàng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm như: Mẫu mã, màu sắc, thông số,….  giúp khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin, tăng niềm tin vào sự chân thực của sản phẩm, tăng khả năng mua hàng của doanh nghiệp.

4. Xây dựng thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng

Có một website bán hàng được thiết kế chuyên nghiệp, giao diện đẹp. dễ sử dụng tạo cho khách hàng sự thích thú sẽ giúp doanh nghiệp có ấn tượng tốt, tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao. Sản phẩm và thương hiệu dễ dàng thâm nhập, ghi dấu ấn sâu đậm với người tiêu dùng. Khiến khách hàng tự động ưu tiên sản phẩm của bạn khi có ý định mua sắm.

5. Chăm sóc khách hàng mọi nơi

Với Internet bạn có thể tương tác với khách hàng 24/7, dễ dàng tiếp cận, tư vấn và thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm. Với khách hàng mooitj website bán hàng online giúp họ có thể mua sắm mọi nơi, mọi lúc trong ngày. Không phải tốn công di chuyển, canh giờ mở, đóng của của của hàng.

6. Chi phí tiết kiệm

Thiết kế website bán hàng giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều: phí thuê mặt bằng, quảng cáo truyền thông, thuê làm banner quảng cáo,…..Chỉ tốn một khoản phí nhỏ cho việc thiết kế web bán hàng thì những vấn để trên đực giải quyết rấ dễ dàng mà không cần tốn phí.

Thiết kế web bán hàng uy tín chuyên nghiệp chuẩn SEO
Thiết kế web bán hàng uy tín chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website bán hàng Mediagreat làm được gì?

1. Tùy biến giao diện trực tuyến đơn giản

Thiết kế web bán hàng – một cửa hàng online của bạn, giao diện website là vấn đề hàng đầu bạn phải quan tâm. Từ kinh nghiệm thiết kế web nhiều năm Mediagreat tư tin đem đến một giao diện hoàn hảo chuyên nghiệp phù hợp nhu cầu khách hàng.
– Giao diện có thể tùy biến thay đổi dễ dàng trong quá trình sử dụng
– Hiển thị nhiều sản phẩm, thông tin mô tả chi tiết sản phẩm
– Hỗ trợ tiện ích giúp khách hàng thuận tiện hơn trong tìm hiểu sản phẩm
– Tích hợp đanh giá sản phẩm, chát trực tuyến Facebook, chát Email….
– Tự làm mới giao diện bằng cách thay đổi hình ảnh, Banner quảng cáo

2. Dễ sử dụng trong quá trình quản tri web bán hàng

Tích hợp hỗ trợ tối ưu các chức năng tùy biến thên bớt, chỉnh sửa sản phẩm chuyên nghiệp, ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.

3. Thanh toán một lần sở hữu website trọn đời

Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sử dụng website bán hàng mãi mãi mà không cần quan tâm đến thời gian. Không phải đóng phí hàng thàng, năm cho quá trình sử dụng giao diện website để kinh doanh.

4. Tối ưu website chuẩn SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm

– Với sản phẩm thiết kế website chuẩn seo với những sản phẩm của chúng tôi xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu của Bigweb thực hiện bạn xẽ có một website ưng ý nhất.
– Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO)
– Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google
– Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm
– Có đầy đủ các tính năng, như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn

5. Thanh toán đặt hàng online đơn giản cho khách hàng

Hỗ trợ thanh toán đặt hàng online đơn giản thuận tiện cho khách hàng khi mua sản phẩm từ website

6. Hỗ trợ 24/7
– Bạn sẽ được hỗ trợ tận tâm từ các chuyên gia kỹ thuật của Mediagreat 24/7 khi gặp bất kì khó khăn gì trong quá trình sử dụng web.

7. Công nghệ thiết kế web hiện đại chuyên nghiệp

– Những công nghệ website bán hàng tiên tiến nhất hiện nay đều được chúng tối tích hợp trên website bán hàng của bạn
Thiết kế web bán hàng dựa trên ngôn ngữ html5 & css3
– Giao diện website tương thích với tất cả các thiết bị smartphone, table.
– Tối ưu website đúng chuẩn google,tạo lợi thế cho cạnh tranh thứ hạng trên Google khi làm SEO
– Hàng trăm mẫu giao diện website bán hàng chuyên nghiệp, độc đáo.

Thiết kế web bán hàng uy tín chuyên nghiệp chuẩn SEO
Thiết kế web bán hàng uy tín chuyên nghiệp chuẩn SEO

Tại sao bạn nên chọn thiết kế website bán hàng tại Mediagreat

+ Mediagreat – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến tự tin đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đáp úng kíp thời những nhu cầu đó.

+ Các sản phẩm của Mediagreat đều được phát triển dựa trên yêu cầu từ thực tiễn và đáp ứng, giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng, giao diện quản trị đơn giản giúp khách hàng thuận tiện nhất trong việc kinh doanh sản phẩm mình mong muốn.

+ Không chỉ mang lại những giải pháp thiết kế website theo phong cách Design chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo những ý tưởng, luôn đổi mới phong cách phù hợp với quy trình chuẩn hóa quốc tế. Nỗ lực vươn tới vị trí công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Mediagreat cam kết đem đến cho khách hàng một website không chỉ ấn tượng về giao diện mà còn hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.

+ Giao diện website luôn khôn ngừng được cải tiến độc đáo chuyên nghiệp, tích hợp chuẩn SEO, thân thiện với người sử dụng, đảm bảo là kênh bán hàng hiệu quả và con đường ngắn nhất để mọi người tiếp cận sản phẩm của bạn.

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0888 546165
Email: Teammediagreat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *