3 công cụ thần kì tạo Infographic chỉ vài phút

Công cụ số một bạn cần biết đến đó là Easel.ly

Bạn muốn tạo cho mình Infographic chuyên nghiệp nhưng bạn không biết phải làm sao? Hãy yên tâm chúng tôi sẽ đem đến cho bạn 5 công cụ kì diệu để có ngay Infographic chuyên nghiệp chỉ trong vòng vài phút là có ngay một Infographic tuyệt vời

1. Công cụ số một bạn cần biết đến đó là Easel.ly

Có hai gói miễn phí và 3$ với bản Pro
Công cụ này có sẵn các mẫu Template để bạn sử dụng, Tất cả đều có thể chỉnh sửa theo ý của bạn. Trong thư viện có sữn các đối tượng như mũi tên, hành dạng hay đường nối. Bạn có thể tùy biến với chữ viết với kiểu Font và màu sắc khác nhau. Công cụ này còn cho phép bạn tải đồ họa lên và tùy chỉnh rất đơn giản.

Công cụ số một bạn cần biết đến đó là Easel.ly
Công cụ số một bạn cần biết đến đó là Easel.ly

2. Công cụ tạo Infographic Visme

Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí
Với công cụ này hứa hẹn sẽ giúp bạn “diễn tả hết lời nói chỉ bằng hình ảnh”. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo các bài thuyết trình. Nhưng công cụ này chuyên về Infographic hơn với hơn 100 Font chữ tuyệt đẹp, hàng triệu hình ảnh và hàng ngàn biểu tượng, có thể thêm video và audio. Đây đúng là một công cụ vô cùng tuyệt vời và càng tuyệt vời hơn với kho hiệu ứng tuyệt đẹp, sẽ rất chuyên nghiệp nếu bạn sử dụng công cụ này để thiết kế.

Công cụ Visme
Công cụ Visme

3.Công cụ tạo Infographic Snappa

Với hai gói miễn phí và 10$
Công cụ này thích hợp cho những bạn không chuyên về thiết kế. Không có hướng dẫn chi tiết như các công cụ khác nhưng hứa hẹn bạo sẽ tạo được cho mình Infographic chỉ trong vòng 10phút. Với kho Template cho xem trước, thích hợp chia sẻ trên website, thao tác kéo thả đơn giản và hàng ngàn tấm ảnh chất lượng HD miễn phí.

Tạo Infographic với công cụ Snappa
Tạo Infographic với công cụ Snappa

Với bộ 3 công cụ thần kì này thì tạo Infographic rất đơn giản. hãy thành công với tác phẩm thiết kễ của mình để đem đến một hiệu quả cao trong các chiến dịch Marketing cũng như đáp ứng nhu cầu truyền tải thông tin đến đọc giả.

Bạn đã có công cụ trong tay nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hãy đọc bài viết sau: “5 bước thần kì để có INFOGRAPHIC hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *